Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế không viền, RAM tối đa 8GB, bộ nhớ lên tới 256GB, ra mắt vào 15/9?

Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế không viền, RAM tối đa 8GB, bộ nhớ lên tới 256GB, ra mắt vào 15/9?

Dòng smartphone cao cấp sở hữu thiết kế độc đáo nhất của Xiaomi Mi Mix dự kiến sẽ đón nhận thành viên Mi Mix 3 vào ngày 15/9 tới đây.

Chưa đầy một năm sau khi tung ra biến thể hồi cuối tháng 3, Xiaomi lại đang rục rịch cho ra mắt phiên bản kế nhiệm Mi Mix 3 vào giữa tháng 9 tới đây.

Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế không viền, RAM tối đa 8GB, bộ nhớ lên tới 256GB, ra mắt vào 15/9? - Ảnh 1.

Theo hình ảnh rò rỉ từ một poster, Mi Mix 3 dự kiến sẽ trình làng tại một sự kiện vào ngày 15/9. Điểm nhấn lớn nhất trong poster chính là thiết kế phần viền dưới mỏng hơn.

Xiaomi Mi Mix là một dòng smartphone khá đặc thù của Xiaomi, nơi hãng sản xuất Trung Quốc đem vào thử nghiệm tất cả những công nghệ mới và đột phá nhất của đội ngũ R&D.

Trải qua hai phiên bản trước đó là Mi Mix và Mi Mix 2, thiết kế và các tính năng của dòng Mi Mix ngày càng hoàn thiện và đáng tiền hơn. Và Mi Mix 3 dự kiến sẽ biến mọi thứ trở nên thêm phần khác biệt.

Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế không viền, RAM tối đa 8GB, bộ nhớ lên tới 256GB, ra mắt vào 15/9? - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ về Mi Mix 3

Với hai phiên bản đầu tiên, Xiaomi đều loay hoay tìm kiếm một vị trí đặt camera trước phù hợp nhất, cụ thể là ở phần viền dưới của máy để tạo không gian hiển thị tối đa và có phần lạ mắt hơn cho người dùng. Tuy nhiên với Mi Mix 3, có vẻ Xiaomi đã tìm ra được cho mình lời giải.

Cách tích hợp camera trước trên Mi Mix 3 dự kiến cũng sẽ giống với cách tiếp cận của chiếc Vivo Nex S, đó chính là camera thò thụt. Lối thiết kế độc đáo này sẽ giúp tối ưu màn hình, đem lại trải nghiệm lớn nhất có thể cho người dùng.

Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế không viền, RAM tối đa 8GB, bộ nhớ lên tới 256GB, ra mắt vào 15/9? - Ảnh 3.

Thiết kế của Mi Mix 3 sẽ rất khác so với hai thế hệ Mi Mix trước

Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế không viền, RAM tối đa 8GB, bộ nhớ lên tới 256GB, ra mắt vào 15/9? - Ảnh 4.

Một biến thể khác được cho là Mi Mix 3 với camera ở trên màn hình

Mặc dù vậy cũng có tin đồn cho rằng, Xiaomi đã thử nghiệm một biến thể Mi Mix 3 khác tích hợp camera trước ngay trên màn hình, thông qua một chiếc lỗ tròn khoét ở đỉnh máy.

Tất nhiên dù chọn phương án nào thì dòng Mi Mix 3 nói riêng hay dòng Mi Mix nói chung vẫn được đánh giá cao hơn so với phần đông smartphone Android hiện nay đang chạy theo trào lưu tai thỏ.

Về cấu hình, một số tin đồn cho rằng Mi Mix 3 (biến thể 1) sẽ có tới 4 tùy chọn cấu hình bao gồm RAM + ROM: 6GB + 64GB; 6GB + 128GB; 8GB + 128GB và 8GB + 256GB. Trong đó giá sẽ dao động từ 500 – 630 USD (khoảng 11,6 triệu đồng – 14,6 triệu đồng).

Biến thể hai cũng có tùy chọn tương tự nhưng giá bán cao hơn do có nâng cấp về cấu hình. Giá dao động từ 645 – 775 USD (khoảng 15 – 18 triệu đồng).

Tham khảo XiaomiToday

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status