Thông tin, chính sách và quy định chung áp dụng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại

Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An

I. Mục đích thành lập website

Trang web này được lập ra với mục đích thông tin đến khách hàng các dịch vụ hiện có tại cửa hàng, báo giá các dịch vụ, một số dịch vụ có thể thay đổi giá theo thời gian nên chúng tôi không để giá trực tiếp trên website, để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng. Thông tin liên hệ có thể xem tại đây

II. Thanh toán

Đối với các sản phẩm và dịch vụ dưới 20tr của cửa hàng hiện không hỗ trợ thực hiện thanh toán và giao dịch trực tuyến,chỉ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng của chúng tôi.

Đói với các hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh tế từ 20 triệu trở đi, các giao dịch được thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản đến tài khoản của công ty tại thông tin

Số tài khoản: 29962999 tại NGÂN HÀNG SEABANK CN NHA TRANG
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

III.Chính sách bảo mật thông tin tại Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An

Xin mời quý vị truy cập trang riêng về chính sách bảo mật thông tin tại đây http://www.quynhanmobile.com/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/

IV. Điều kiện giao dịch chung

Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ, như giới hạn về thời gian hay phạm vi địa lý, nếu có;

Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An cung cấp các dịch vụ tại địa bàn thành phố Nha Trang và các huyện lân cận thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Một số dịch vụ liên quan đến hoạt động cung cấp, trao đổi thông tin đến khách hàng sẽ thực hiện tại địa chỉ trụ sở công ty tại 592 Lê Hồng Phong, Nha Trang.

Thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h thứ 2 đến thứ 7(Các ngày lễ trong năm: Nghỉ)

Chính sách kiểm hàng

1. Đối với các dịch vụ sửa chữa điện thoại di động:

Khách hàng kiểm tra trực tiếp tại quầy tiếp tân của công ty, sau đó nhận phiếu bảo hành sản phẩm và các điều khoản loại trừ bảo hành sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành

Quá trình sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An gồm 5 bước như sau

  1. Gọi điện xác nhận dịch vụ/sản phẩm có đang sẵn có tại cửa hàng hay không
  2. Đến trực tiếp cửa hàng theo như địa chỉ được đưa ra tại mục liên hệ của trang web này
  3. Nhân viên nhận máy kiểm tra, báo giá, viết biên nhận và hẹn thời gian hoàn thành dịch vụ (*)
  4. Nhân viên gọi điên thông báo đã hoàn thành dịch vụ, đề nghị khách đến nhận lại máy gửi làm dịch vụ hoặc nhận hàng

2. Đối với các công trình điện mặt trời, các sản phẩm, dịch vụ khác:

Hàng hóa được giao tận nơi, nhân viên giao nhận sẽ giao đến địa chỉ của khách hàng, khách hàng kiểm tra hàng hóa đúng như mô tả trong hợp đồng thì tiến hành nhận hàng hóa và ký nhận biên lai giao hàng.

Đối với các công trình thi công, sau khi thi công hoàn tất, khách hàng cùng đơn vị giám sát cùng đơn vị thi công sẽ ký nghiệm thu, sau đó ký biên bản thanh lý hợp đồng.

V. Bảo hành – đổi trả – hoàn tiền

Đối với các dịch vụ phần mềm, chúng tôi không có chính sách bảo hành cho các dịch vụ này.

Đối với các sản phẩm điện thoại chính hãng bán mới tại cửa hàng, quý khách được áp dụng chính sách bảo hành tùy theo từng hãng điện thoại mà quý khách đặt mua.

Đối với các dịch vụ sửa chữa chúng tôi có chế độ bảo hành 90 ngày với điều kiện tem bảo hành của cửa hàng không rách hoặc không có dấu hiệu cạy hoặc bóc gỡ ra khỏi vị trí ban đầu, tem giả.

Đối  với sản phẩm pin điện thoại Iphone, quý khách được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi mới 1 cho pin lỗi do nhà sản xuất pin.

Đối với các sản phẩm như phụ kiện điện thoại, sạc, cáp, màn hình, cảm ứng.. chúng tôi không bảo hành, cửa hàng có đầy đủ điều kiện và môi trường cho quý khách thử tại chỗ, vui lòng thử tại chỗ.

Quý khách được trả lại, hoàn tiền khi xảy ra các trường hợp sau:

Không có thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành + 7 ngày tiếp theo, chúng tôi cam kết hoàn tiền đầy đủ 100% cho quý khách

Hoàn tiền cho thiết bị lỗi phát sinh khi test trực tiếp tại cửa hàng hoặc đổi 1 sản phẩm khác cùng loại

Hoàn tiền 100% cho máy đã bán cho khách hàng và máy đó bị lỗi và cửa hàng không có máy để đổi hoặc không thương lượng được với khách hàng đổi sang 1 dòng máy khác.

Khi khách hàng mua máy về dùng và không pát sinh lỗi gì nhưng vẫn muốn trả lại máy vì không thích, chúng tôi sẽ nhận lại máy và hoàn lại 65% giá trị máy ban đầu.

VI. Giao nhận, lưu trữ máy móc sửa chữa.

  • Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An Giao hàng tại địa điểm kinh doanh của công ty, trừ các trường hợp liên quan đến các công trình điện mặt trời, khách hàng sẽ được giao hàng tại chân công trình, địa điểm sẽ được đề cập trong hợp đồng xây lắp hoặc hợp đồng lắp đặt. Phí giao hàng này do khách hàng chiu và chi trả toàn bộ.
  • Thời giạn giao hàng sẽ được thỏa thuận giữa Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An và khách hàng bằng lời nói hoặc văn bản có ký kết giữa 2 bên, nếu các dịch vụ có thể giao ngay thì khách có thể chờ để nhận ngay.
  • Công ty TNHH XD&CN Quỳnh An có hỗ trợ giao hàng cho tất cả các khách hàng của mình có địa chỉ trong tỉnh Khánh Hòa, Phí giao hàng do khách hàng chi trả cho đơn vị vận chuyển.

Lưu ý đối với các dịch vụ sửa chữa các sản phẩm điện thoại di động và sửa chữa các thiết bị điện năng lượng mặt trời:

Khi quý khách giao máy, nhân viên sẽ viết biên nhận, nếu không được viết biên nhận, quý khách cần yêu cầu được viết biên nhận để đảm bảo quyền lợi của mình. Mọi vấn đề sẽ không được giải quyết nếu như quý khách không có biên nhận sửa chữa.

Thời gian lưu trữ máy ở cửa hàng công ty TNHH XD&CN Quỳnh An là 45 ngày, trong thời hạn 45 ngày nếu khách không đến nhận máy, Quỳnh An Mobile sẽ liên lạc đề nghị khách hàng đến lấy máy đã sửa hoặc chưa sửa chữa được. Sau 10 ngày kể từ lần liên lạc đề nghị khách đến lấy máy về mà vẫn không đến nhận, cửa hàng sẽ thanh lý máy, không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với những máy quá hạn này.

 

 

Nha Trang 08/12/2016

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

16 / 100