Tiếp tục rò rỉ hình ảnh về bộ ba iPhone 2018: iPhone 9 đọ dáng bên cạnh hai người anh em iPhone X và iPhone X Plus

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh về bộ ba iPhone 2018: iPhone 9 đọ dáng bên cạnh hai người anh em iPhone X và iPhone X Plus 1

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh về bộ ba iPhone 2018: iPhone 9 đọ dáng bên cạnh hai người anh em iPhone X và iPhone X Plus

Khác với những lần trước khi chỉ có sự góp mặt của hai chiếc smartphone mới là iPhone X Plus và iPhone 9, hôm nay đã có thêm sự xuất hiện của chiếc iPhone X thế hệ mới.

Vài ngày trước, những hình ảnh đầu tiên về iPhone 9 6,1 inch và iPhone X Plus 6,5 inch đã xuất hiện trên mạng. Tiếp theo là video trên tay hai thiết bị mẫu này. Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục được chiêm ngưỡng đủ cả bộ ba chiếc iPhone 2018 sẽ được Apple “trình làng” vào tháng 9 tới đây.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh về bộ ba iPhone 2018: iPhone 9 đọ dáng bên cạnh hai người anh em iPhone X và iPhone X Plus - Ảnh 1.

Hình ảnh bị rò rỉ trước đó

iPhone X 2018 vẫn giữ lại thiết kế không viền của phiên bản hiện tại. iPhone X cũng có ngoại hình tương tự với sự kết hợp của kim loại và kính cùng khung viền bằng thép không gỉ, cụm camera kép đặt ở mặt lưng cùng chiếc “tai thỏ” giờ đã trở thành biểu tượng của Táo khuyết. Ngoài ra, cả hai mẫu máy đều có nút khóa màn hình khá dài nằm ở cạnh phải, còn hai phím tăng giảm âm lượng cũng như thanh gạt im lặng vẫn ở phía bên trái.

Đặt chiếc iPhone 9 lên bàn cân với hai người đàn anh “đắt đỏ”, phiên bản 6,1 inch mang đến một kích thước hoàn hảo vừa vặn với tay người dùng. Mặt trước của cả 3 chiếc iPhone 2018 đều có rất nhiều điểm tương đồng. Trên thực tế, sự khác biệt duy nhất chỉ là iPhone 9 có phần viền màn hình dày hơn đôi chút do tính chất của tấm nền LCD. Ở mặt lưng thì rõ ràng hơn, khi biến thể “giá mềm” sẽ chỉ có một camera duy nhất mà thôi. Ở hai cạnh viền máy thì bố cục của các nút bấm cũng được giữ nguyên.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh về bộ ba iPhone 2018: iPhone 9 đọ dáng bên cạnh hai người anh em iPhone X và iPhone X Plus - Ảnh 2.

Nếu gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino vẫn tiếp tục truyền thống ra mắt iPhone mới vào giữa tháng 9, thì dự kiến ngày tổ chức sự kiện sẽ rơi vào 11/9. Sau đó, bộ đôi iPhone X/X Plus mới sẽ được lên kệ vào cuối tháng, còn chiếc iPhone 9 – do sự cố màn hình bị hở sáng, sẽ trễ hẹn và người dùng sẽ phải đợi tới khoảng giữa tháng 10 thì chúng mới được chính thức bày bán.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *