Samsung đưa ra gợi ý về Galaxy S10, có thể giới thiệu Galaxy X, Galaxy F


Samsung đưa ra gợi ý về Galaxy S10, có thể giới thiệu Galaxy X, Galaxy F

Samsung vừa gợi ý về một chiếc smartphone với “yếu tố hình thức mới” cho năm 2019.

Trong thông cáo báo chí gần đây, Samsung tiết lộ sẽ có một dòng smartphone mới chỉ bị được ra mắt. Tầm nhìn của Samsung về tương lai khá rõ ràng: “Nhìn về tương lai, công ty sẽ tiếp tục củng cố khả năng cạnh tranh sản phẩm dựa trên sự dẫn đầu về phần cứng bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến, các yếu tố hình thức mới và đạt được sự dẫn đầu trong lĩnh vực 5G”.

Samsung đưa ra gợi ý về Galaxy S10, có thể giới thiệu Galaxy X, Galaxy F - Ảnh 1.

Đống thời, với việc doanh số Galaxy S9 không cao như dự kiến, Samsung đã lên kế hoạch phát hành Galaxy Note9 sớm hơn năm ngoái. Công ty cho rằng đây là cách giúp họ “mở rộng doanh thu” trong khoảng thời gian còn lại của năm 2018.

Doanh số thấp của Galaxy S9 một phần cũng bị ảnh hưởng bởi các thiết bị mà Samsung có thể giới thiệu vào năm tới. Nếu các tin đồn là chính xác, Samsung đang chuẩn bị ít nhất 2 thiết bị chuyên biệt cho đầu năm 2019: Galaxy X và Galaxy F (bên cạnh Galaxy S10). Một trong 2 thiết bị này sẽ có thiết kế màn hình có thể gập và chiếc còn lại tập trung vào việc chơi game.

Cũng không loại trừ khả năng điện thoại có thể gập và chơi game là cùng một sản phẩm. Chắc chắn, thiết bị này sẽ có phần cứng tuyệt vời của Nintendo và mang đến trải nghiệm Fornite tuyệt vời.

Mục tiêu về “công nghệ tiên tiến” của  có thể liên quan đến tính năng tăng cường thực tế (AR)¸ lập bản đồ khuôn mặt 3D và một số chức năng quét vân tay tích hợp vào màn hình. Samsung cũng gợi ý về một chiếc Galaxy S10 với đầy đủ những tính năng tiên tiến tiếp theo mà hãng phát triển được.

Còn về chi tiết “yếu tố hình thức mới” có thể là dành cho chiếc điện thoại có thể gập sắp tới. Tên của nó có thể là Galaxy X hoặc Galaxy F.

Tham khảo: SlashGear

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status