Quảng cáo Pixel 2 chụp đẹp nhưng diễn viên Ấn Độ này lại dùng iPhone để đăng ảnh lên Twitter

Quảng cáo Pixel 2 chụp đẹp nhưng diễn viên Ấn Độ này lại dùng iPhone để đăng ảnh lên Twitter

Nó đã phần nào phản ánh sự thật đáng buồn là những ngôi sao này không mấy ưa Pixel mà vẫn chuộng iPhone hơn cả.

Đây không phải lần đầu tiên chuyện này xảy ra: Hãng smartphone Android thuê những ngôi sao nổi tiếng về để họ quảng bá sản phẩm mới nhất, rồi những người này đăng tải bài viết từ thiết bị “thực sự” của họ, và đó là một chiếc iPhone. Tuy nhiên khi nhân vật trong câu chuyện này là một chiếc Google Pixel, và nội dung quảng cáo lại là khả năng chụp ảnh – điểm cộng lớn nhất của dòng điện thoại này, thì quả thực đây là một gáo nước lạnh dội vào mặt những fan chân chính của cộng đồng này.

Quảng cáo Pixel 2 chụp đẹp nhưng diễn viên Ấn Độ này lại dùng iPhone để đăng ảnh lên Twitter - Ảnh 1.

Chỉ vài tuần nữa, Google sẽ “trình làng” bộ đôi Pixel 3, và chắc chắn là sức mạnh xử lý hình ảnh của chúng đã được cải thiện rất nhiều so với người tiền nhiệm. Cả hai sẽ được trang bị hệ thống camera selfie kép, nhưng camera chính thì lại chỉ có một ống kính duy nhất. Rất có thể gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View sẽ giải thích quyết định của mình, cũng như chứng minh rằng Pixel mới sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh mà không smartphone nào sánh được.

Quay trở lại vụ việc, hiện tại thì ông lớn công cụ tìm kiếm này vẫn đang trong quá trình quảng bá chiếc Pixel 2 XL trên toàn thế giới, và ngôi sao Bollywood Anushka Sharma đã ký được hợp đồng quảng cáo Pixel ở thị trường Ấn Độ. Cô đăng tải một tấm hình lên tài khoản Twitter cá nhân, và để đảm bảo với mọi người rằng bức ảnh này được chụp từ flagship của Google, cô còn thêm hẳn hashtag Pixel với Google luôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên này lại không ngờ được rằng chàng reviewer công nghệ có tiếng là Marques Brownlee lại phát hiện rằng bài tweet được đăng từ một chiếc iPhone:

Quảng cáo Pixel 2 chụp đẹp nhưng diễn viên Ấn Độ này lại dùng iPhone để đăng ảnh lên Twitter - Ảnh 2.

Chả hiểu tại sao chuyện này cứ tái diễn nhưng mà buồn cười quá cơ

Dòng trạng thái này “ngầm” nói rằng những hình ảnh này được chụp từ một chiếc Pixel 2 XL, dẫu vậy việc nó lại được đăng lên từ iPhone cho thấy điều ngược lại. Cũng có thể là các thành viên trong nhóm quản lý của Sharma đã chụp ảnh từ chiếc Pixel, sau đó gửi nó cho người chịu trách nghiệm điều hành tài khoản Twitter – người đã đăng tải ảnh bằng một chiếc iPhone. Khả thi đấy chứ, nhưng tại sao không up trực tiếp từ chiếc Pixel? Việc tải ứng dụng Twitter cho Android, hay vào app trình duyệt để đăng lên từ đó khó quá chăng?

Minh tinh màn bạc này sau đó đã xóa ảnh rồi đăn lại tweet, nhưng đã quá muộn màng. Chưa hết, bài viết mới được gửi lên từ “Twitter Web Client.” Có thể cô này vẫn dùng iPhone để vào Twitter bằng trình duyệt rồi đăng ảnh lên chăng? Có thể là do việc cài đặt Twitter trên Pixel khó thật!

Quảng cáo Pixel 2 chụp đẹp nhưng diễn viên Ấn Độ này lại dùng iPhone để đăng ảnh lên Twitter - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, khi được tài trợ để quảng bá sản phẩm, người nổi tiếng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà họ muốn cho mục đích cá nhân. Mặc dù vậy, nó cũng phản ánh sự thật đáng buồn là rõ ràng họ chuộng iPhone nhiều hơn Pixel, nên dù có được trả tiền thì vẫn quay về với smartphone nhà Táo khuyết mà thôi.

Nếu cứ đà này, có lẽ Google nên chủ động thuê Apple quay, chụp quảng cáo cho Pixel bằng iPhone luôn đi là vừa.

Theo BGR

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status