Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM

Liệu đây có phải 3 lựa chọn màu sắc cuối cùng được Apple sàng lọc ra từ hàng loạt những biến thể màu sặc sỡ khác như tin đồn trước đó?

Cách đây vài tháng, đã có tin đồn xoay quanh việc iPhone năm nay sẽ có nhiều màu mới. Theo nguồn tin nội bộ, Apple đang thử nghiệm các lựa chọn màu sắc như trắng, đen (nhiều khả năng là màu Space Gray), bạc, đỏ, xanh, vàng, cam và hồng cho các mẫu iPhone 2018. Con số này quả là gây choáng ngợp vì chưa bao giờ smartphone nhà Táo khuyết lại có nhiều màu sắc như vậy. Tuy nhiên, chúng ta lại không biết được mẫu nào có màu gì.

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM - Ảnh 1.

Trong số đã đượt liệt kê ở trên, hiện vẫn chưa chắc chắn màu nào sẽ được gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino tin dùng, thế nhưng nhiều khả năng iPhone 9 “giá mềm” sẽ có 3 màu là trắng, đỏ và xanh biển.

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM - Ảnh 2.

Một hình ảnh mới bị rò rỉ trên mạng được cho là 3 nguyên mẫu iPhone 9 với mặt lưng kính và màu sắc mới. Nếu bạn để ý kỹ, màu sắc của khung nhôm bên ngoài cũng “tông xuyệt tông” với mặt kính ở phía sau.

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM - Ảnh 3.

iPhone 9 được kỳ vọng sẽ là mẫu iPhone rẻ nhất mà Apple tung ra trong năm nay. Nó sẽ sở hữu màn hình LCD, thay vì tấm nền OLED, và chỉ có 1 camera ở mặt lưng. Hai mẫu iPhone còn lại, được đồn đại sẽ có tên iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ có chip xử lý mới, camera kép được nâng cấp và nhiều cải tiến đáng giá.  

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM - Ảnh 4.

Chiếc iPhone LCD 6,1 inch sẽ có giá tương đương với iPhone 8 vào thời điểm nó ra mắt hồi năm ngoái. iPhone Xs ngang bằng với iPhone 8 Plus còn iPhone Xs Max sẽ đắt ngang với iPhone X 2017. Tại Mỹ, điều này đồng nghĩa với việc các mức giá cho iPhone “giá rẻ”, iPhone Xs và iPhone Xs Max lần lượt là: 699 USD, 799 USD và 999 USD. Còn tại Đức là: 799 Euro, 909 Euro và 1.149 Euro.

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 9 sẽ 3 phiên bản màu là trắng, xanh biển và đỏ, có cả khay hỗ trợ 2 SIM - Ảnh 5.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi tới ngày 12/9 tới đây để được nghe những thông tin chính thức về bộ 3 iPhone mới này từ Apple nhé.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status