Xiaomi Mi 8 lặng lẽ bán chính hãng tại VN với giá loạn lạc, cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay

Xiaomi Mi 8 lặng lẽ bán chính hãng tại VN với giá loạn lạc, cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay

Không tổ chức sự kiện hoành tráng, Xiaomi Mi 8 lặng lẽ được bán tại VN với mức giá dao động trong khoảng 10-13 triệu.

Lần đầu ra mắt hồi cuối tháng 5 tại Trung Quốc, Mi 8 là chiếc flagship thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng do sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế đẹp, màn hình “tai thỏ” thời thượng, camera tốt và mức giá chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm cùng tầm của đối thủ. Chúng tôi đã có nhiều bài viết , , ,  chiếc máy này mà các bạn có thể tham khảo.

Xiaomi Mi 8 lặng lẽ bán chính hãng tại VN với giá loạn lạc, cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay - Ảnh 1.

Xiaomi Mi 8

Mới đây, Xiaomi đã âm thầm mang chiếc Mi 8 về Việt Nam với mức giá 12.990.000 đồng. Phiên bản Mi 8 mà Xiaomi mang về Việt Nam sở hữu RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Phiên bản 128GB cũng được phân phối, tuy nhiên theo chúng tôi tham khảo thì chỉ có duy nhất một trang thương mại điện tử bán với giá 13.69 triệu đồng (nhưng hiện tại chỉ cho đặt cọc và phải đến 27/8 mới giao hàng).

Xiaomi Mi 8 lặng lẽ bán chính hãng tại VN với giá loạn lạc, cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay - Ảnh 2.

Mi 8 bản 64GB được bán với giá 12.99 triệu

Xiaomi Mi 8 lặng lẽ bán chính hãng tại VN với giá loạn lạc, cạnh tranh trực tiếp với hàng xách tay - Ảnh 3.

Một trang thương mại điện tử bán bản 128GB với giá 13.69 triệu

Điều đáng nói ở đây là mức giá Mi 8 chính hãng hiện rất loạn lạc, do mỗi một đại lý lại áp dụng chính sách quà tặng khuyến mãi khác nhau. Qua tham khảo của chúng tôi tại nhiều cửa hàng trên cả nước:

– Hệ thống T: bán Mi 8 với giá 12.99 triệu, tặng phiếu mua hàng 800 nghìn đồng hỗ trợ trừ thẳng vào giá bán, giá cuối là 12.19 triệu.

– Hệ thống C: bán Mi 8 với giá 12.99 triệu đồng, tặng phiếu mua hàng 1.2 triệu đồng hỗ trợ trừ thẳng vào giá bán, giá cuối là 11.79 triệu.

– Hệ thống H: bán Mi 8 với giá 12.99 triệu, tặng kèm loa Bluetooth trị giá 2.9 triệu nhưng hỗ trợ nhập lại với giá 2.3 triệu. Người dùng có thể sở hữu máy mà không lấy loa với giá 10.7 triệu.

– Hệ thống B: bán Mi 8 với giá 10.99 triệu đồng, dưới giá niêm yết của Xiaomi nhưng không có quà tặng.

– Trang thương mại điện tử T: bán Mi 8 bản 128GB với giá 13.7 triệu, tặng kèm loa bluetooth và sạc dự phòng trị giá 4 triệu đồng nhưng không hỗ trợ quy đổi.

Nhìn chung, người dùng đang có ý định sở hữu Mi 8 sẽ cần phải liên hệ nhiều hệ thống để lựa chọn được mức giá bán, quà tặng cũng như chiết khấu phù hợp. 

Khi mà giá Mi 8 xách tay đang nằm trong khoảng 10 triệu, nếu như người dùng tìm được một địa chỉ mua hàng chính hãng với chính sách giá bán tốt, chúng tôi cho rằng sở hữu máy chính hãng là một sự lựa chọn hợp lý hơn. Bên cạnh những lý do quen thuộc về chế độ bảo hành và hậu mãi, hiện nay máy xách tay đều không có tiếng Việt mà phải đợi 15 ngày để unlock bootloader và chạy bản ROM khác – một điều mà không phải ai cũng muốn làm. Người dùng máy chính hãng không gặp phải những vấn đề như vậy.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status