iPhone X Plus sẽ có giao diện ở chế độ landscape tương tự như iPad

iPhone X Plus sẽ có giao diện ở chế độ landscape tương tự như iPad

Khác với những chiếc iPhone màn hình nhỏ, X Plus sẽ có đủ không gian dành cho 2 bảng hiển thị thông tin, tương tự như iPad.

Chỉ vài ngày trước, chúng ta đã được đón nhận những hình ảnh đầu tiên về bộ 3 iPhone 2018 sẽ được “trình làng” vào tháng 9 năm nay. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến giờ, và điều này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.

iPhone X Plus sẽ có giao diện ở chế độ landscape tương tự như iPad - Ảnh 1.

Nhờ có phiên bản beta mới nhất của iOS 12 – hệ điều hành sẽ được cài đặt sẵn lên những chiếc iPhone mới, ta biết được rằng gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino sẽ sử dụng IU kiểu landscape tương tự như iPad dành cho biến thể iPhone X Plus với màn hình 6,5 inch khổng lồ.

Đây là điều Apple đã làm trong suốt 4 năm qua trên iPhone dòng Plus, tuy nhiên do iPhone X có kích thước màn hình nhỏ nên hãng đã không kích hoạt nó. Nay với sự có mặt của iPhone X Plus, tính năng này sẽ đánh dấu sự trở lại.

iPhone X Plus sẽ có giao diện ở chế độ landscape tương tự như iPad - Ảnh 2.

Dưới đây là những tấm ảnh màn hình được chụp từ phần mềm giả lập di động chạy iOS 12 beta. iPhone X Plus sẽ có không gian để hiển thị nhiều thông tin hơn so với người anh em iPhone X khi sử dụng ở chế độ landscape .

Các thiết bị iPhone nhỏ sẽ chỉ thay đổi cách thức màn hình hiển thị giao diện của ứng dụng, với nội dung tương tự như ở chế độ portrait nhưng được phóng to ra thì chiếc iPhone lớn nhất này sẽ có 2 bảng hiển thị khi xoay ngang, tương tự như iPad. Như trong các ví dụ này, app Tin nhắn còn cho bạn xem danh sách các cuộc trò chuyện ở bên trái và nội dung của chúng ở bên phải. App Lịch giờ đây cho phép bạn xem cả tháng ở bên trái và từng sự kiện trong ngày ở bên phải.

iPhone X Plus sẽ có giao diện ở chế độ landscape tương tự như iPad - Ảnh 3.

Với tính năng mới này, khả năng làm việc di động sẽ được tăng lên đáng kể bởi bạn không cần phải thoát khỏi cửa sổ chat hiện tại để trò chuyện với người khác – chỉ cần nhấn vào tên người đó ở bên trái là xong. Tương tự như vậy việc sử dụng lịch và các ứng dụng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các tin rò rỉ trước đó cho biết mẫu máy này sẽ có độ phân giải là 1242 x 2688, và thông tin này cũng đã được phần mềm giả lập xác nhận.

Theo GSMArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status