Samsung đã cho đặt hàng trước Galaxy Note 9 dù chưa ra mắt, tiết kiệm 450 USD, giao hàng vào ngày 24 tháng 8

Samsung đã cho đặt hàng trước Galaxy Note 9 dù chưa ra mắt, tiết kiệm 450 USD, giao hàng vào ngày 24 tháng 8

Năm nay, Samsung ra mắt chiếc phablet của mình sớm hơn thường lệ và cũng cho phép đặt mua trước từ rất sớm.

Phải tới ngày 9 tháng 8, sự kiện chính thức ra mắt Galaxy Note 9 mới diễn ra. Năm nay, Samsung ra mắt chiếc phablet của mình sớm hơn thường lệ. Tuy nhiên điều bất ngờ là Samsung còn cho phép khách hàng đặt mua Galaxy Note 9 ngay bây giờ, khi mà thiết bị này còn chưa ra mắt.

Samsung đã cho đặt hàng trước Galaxy Note 9 dù chưa ra mắt, tiết kiệm 450 USD, giao hàng vào ngày 24 tháng 8 - Ảnh 1.

 Hãng điện thoại Hàn Quốc đã cho phép đặt mua trước Galaxy Note 9 trên trang web chính thức của mình tại thị trường Mỹ. Nhưng người đặt mua sớm sẽ tiết kiệm được 450 USD, mặc dù Samsung không cho biết giá bán chính thức.

Samsung đã cho đặt hàng trước Galaxy Note 9 dù chưa ra mắt, tiết kiệm 450 USD, giao hàng vào ngày 24 tháng 8 - Ảnh 2.

Samsung cũng không nói rằng thiết bị này là Galaxy Note 9, nhưng chúng ta có thể khá chắc chắn khi mô tả đây là một chiếc phablet và có hình ảnh chiếc bút S-Pen mới. Có 6 lựa chọn cho những người đặt trước, bao gồm các nhà mạng Verizon, AT&T, T-Mobile, Sprint, US Cellular và một phiên bản không khóa mạng.

Bên cạnh đó, Samsung cũng cho phép khách hàng đổi những chiếc smartphone cũ của mình để lấy Galaxy Note 9. Có khoảng 35 chiếc smartphone thuộc 4 hãng Samsung, Apple, LG và Google nằm trong danh sách này. Với một chiếc Galaxy S9+ hoặc iPhone X cũ, bạn có thể được giảm giá khoảng 450 USD khi mua Note 9 mới.

Galaxy Note 9 được trang bị màn hình AMOLED thiết kế Infinity Display, kích thước 6,4 inch. Bên trong được Samsung trang bị chip Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 6GB. Galaxy Note 9 sẽ có camera kép ngang ở phía sau và cảm biến vân tay được đặt bên dưới. Chiếc bút S-Pen cũng sẽ được nâng cấp hoàn toàn mới. 

Tham khảo: gsmarena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status