Tất cả những thay đổi Samsung đã thực hiện trên chiếc Galaxy Fold phiên bản cải tiến


Tất cả những thay đổi Samsung đã thực hiện trên chiếc Galaxy Fold phiên bản cải tiến

Galaxy Fold sẽ được bán ra từ ngày mai, kết thúc một thời gian dài chờ đợi của người dùng dành cho chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung.

Chiếc smartphone này ban đầu được dự kiến bán ra vào tháng 4 năm nay, nhưng nó đã gặp phải nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó Samsung quyết định trì hoãn để tập trung cải thiện một số khía cạnh nhất định trên thiết bị trước khi chính thức đưa máy ra thị trường. Một tuần trước, Samsung đã công bố nhiều chi tiết hơn về những thay đổi họ đã thực hiện trên chiếc Galaxy Fold.

Những thay đổi trên Galaxy Fold mà bạn cần biết

Có một lớp bảo vệ đặc biệt nằm trên màn hình Infinity Flex Display của Galaxy Fold. Ban đầu, lớp bảo vệ này không phủ hết toàn bộ màn hình. Dù các reviewer đã được cảnh báo rằng loại bỏ lớp phim này sẽ gây hư hỏng cho tấm nền, nhiều người hoặc quên mất, hoặc không chú ý đến lời cảnh báo, kết quả là họ vô tình phá hỏng chiếc Galaxy Fold của mình ngay trong ngày đầu tiên nhận được chúng.

Các reviewer đã gỡ bỏ lớp bảo vệ vì nghĩ rằng nó chỉ là một miếng dán bảo vệ màn hình thông thường. Chính điều đó đã khiến Samsung nhận ra sự vô ý của họ: đến cả các reviewer chuyên nghiệp còn “dính chấu”, thì chắc chắn rất nhiều khách hàng cũng sẽ phạm phải sai lầm tương tự. Chính vì lẽ đó, Samsung đã thay đổi đôi chút: họ phủ lớp bảo vệ này xuống tận bên dưới khung viền của máy để không ai có thể dùng tay gỡ nó ra được nữa.

Tất cả những thay đổi Samsung đã thực hiện trên chiếc Galaxy Fold phiên bản cải tiến - Ảnh 1.

Samsung còn trang bị thêm hai “nắp” bảo vệ mới vào phần đỉnh và đáy của vùng bản lề nhằm ngăn các hạt bụi từ bên ngoài lọt vào trong. Khoảng trống ở khu vực bản lề trước đây từng khá lớn, khiến bụi bẩn dễ dàng bay vào bên trong thiết bị, gây hư hỏng màn hình. Trên phiên bản cải tiến, khoảng trống giữa bản lề và thân máy Galaxy Fold đã được giảm đi nhiều.

Công ty còn gia cố tấm nền gập bằng cách đặt vào bên dưới màn hình nhiều lớp kim loại bổ sung. Những lớp này sẽ ngăn không cho bất kỳ hạt bụi bẩn nào làm tấm nền bị phồng lên trong trường hợp chúng tìm được đường vào bằng cách nào đó.

Máy dày hơn và năng hơn một chút so với trước

Samsung không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào về mặt thiết kế đối với Galaxy Fodl bản cải tiến, do đó nó trông khá giống với phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, những thay đổi đã nói ở phần trên đã dẫn đến việc khối lượng và độ dày của thiết bị tăng lên một chút – chỉ một chút xíu thôi. Galaxy Fold mới dày 15,7mm khi gập lại (trước đây là 15,5mm) và nặng 276g (trước đây là 263g). Bạn chắc chắn sẽ không nhận ra sự khác biệt khi sử dụng thiết bị mỗi ngày đâu.

Galaxy Fold sẽ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 6/9. Máy sẽ đến thị trường châu Âu vào ngày 18/9. Người dùng Mỹ có lẽ sẽ nhận được máy trước khi kết thúc tháng 9 này.

Tham khảo: SamMobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status