Siêu Thánh SIM – khi mọi thứ chỉ để phục vụ người dùng

Siêu Thánh SIM – khi mọi thứ chỉ để phục vụ người dùng

Với mạng 4G tốc độ cao và gói cước nghe gọi phải chăng, Siêu thánh SIM không chỉ hỗ trợ người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi, mà còn giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền cước viễn thông đáng kể.

Sau Thánh SIM, Siêu thánh SIM của Vietnamobile tiếp tục tạo “cơn sốt” bằng gói cước hấp dẫn đầu tháng 6 vừa qua, khi cung cấp 4GB dữ liệu tốc độ cao mỗi ngày, cũng như miễn phí nội mạng thoại, nhắn tin và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút. Đây quả thực là những ưu đãi có một không hai tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, giá rẻ liệu có đi kèm chất lượng tốt?

Vietnamobile đã khá hào phóng khi cung cấp tới 4GB dữ liệu miễn phí mỗi ngày. Đây có thể xem là mức dung lượng đủ để người dùng di động sử dụng trong một ngày cho các tác vụ lướt web, mạng xã hội, đọc báo… hay thậm chí là xem video với thời lượng vừa phải. Tuy nhiên, việc chưa hỗ trợ mạng 4G khiến chiếc sim này bị nghi ngờ về tốc độ kết nối.

Nhưng trên thực tế, kết quả về tốc độ mạng có thể khiến bạn ngạc nhiên. Khi đo bằng phần mềm chuyên dụng SpeedTest, Siêu thánh SIM gắn trên smartphone của Xiaomi cho tốc độ tải lên (upload) là 3.5 Mbps còn tốc độ tải về (download) đạt 4.62 Mbps – một con số khá cao. Trong thử nghiệm đọc báo bằng trình duyệt, tốc độ truy cập chưa tới một giây, hay vào Facebook cũng khá nhanh. Riêng việc xem clip trên YouTube với chất lượng Full HD (1080p) cũng không bị giật, lag, ngưng giữa chừng hay thao tác tua video cũng không bị “đứng hình” quá lâu.

Thậm chí, khi sử dụng Siêu thánh SIM cho cục phát Wi-Fi di động hoặc dùng để phát Wi-Fi từ smartphone, tốc độ truy cập trên máy tính hay các thiết bị di động khác khi kết nối với chúng cũng không suy giảm nhiều. Điều này là giải pháp hay cho những ai muốn chia sẻ Internet cho người thân, bạn bè dùng chung, nhất là ở những nơi không có Wi-Fi hoặc lo ngại Wi-Fi công cộng kém an toàn, dễ bị hacker tấn công.

Là một người sử dụng điện thoại, việc nhắn tin, gọi điện là điều tất yếu xảy ra và trên thực tế nó là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, mặt bằng chung về giá cước hiện nay khá cao, từ 890 đồng/phút dành cho ngoại mạng và mức 790 đồng/phút cho nội mạng, đồng nghĩa người dùng phải bỏ ra chi phí không nhỏ cho liên lạc. Nhưng với giá cước gọi nội mạng miễn phí và chỉ 550 đồng/phút ngoại mạng của Siêu thánh SIM, rõ ràng bạn đã tiết kiệm được không ít tài chính mỗi tháng, nhất là những ai thường xuyên liên lạc.

Mới đây, Vietnamobile đã bắt tay Xiaomi – một hãng điện thoại non trẻ nhưng gây dựng được thành công lớn với smartphone và hệ sinh thái thông minh. Đánh dấu sự “kết duyên” là chương trình độc quyền “Combo Thánh SIM FPT” áp dụng khi mua điện thoại Redmi Note 5 tại cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop. Theo đó, người tiêu dùng có thể mua Redmi Note 5 3GB -32GB với mức giá ưu đãi 4.799.000 VNĐ kèm gói dữ liệu data miễn phí, thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng với 420 phút gọi ngoại mạng trong vòng 12 tháng. Combo này sẽ là sự hỗ trợ không thể tuyệt vời hơn cho những ai mới bắt đầu sử dụng smartphone, với nhu cầu từ cơ bản đến chuyên dụng.

Siêu Thánh SIM – khi mọi thứ chỉ để phục vụ người dùng - Ảnh 1.

Nhưng việc kết hợp giữa Vietnamobile và Xiaomi không chỉ có thế. Như đã đề cập, đằng sau Xiaomi còn là một hệ sinh thái phục vụ cho nhà thông minh với những camera, quạt, bóng đèn, khóa điện tử, máy chiếu, TV… và tất cả chúng sẽ được điều khiển bởi duy nhất smartphone. Từ đó, có thể hình dung viễn cảnh bạn kiểm soát các thiết bị IoT ( trong ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bằng smartphone của Xiaomi thông qua dữ liệu miễn phí của Vietnamobile vô cùng tiện lợi.

Như vậy, sự kết hợp giữa hai thương hiệu nổi lên với các sản phẩm tiện ích, nhiều công năng và giá cả hợp lý như Vietnamobile – Xiaomi, người dùng Việt càng sớm có cơ hội tiếp cận nhiều hơn các dịch vụ và công nghệ hàng đầu, từ đó kiến tạo nên một cuộc sống thông minh, thoải mái hơn trong tương lai.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status