Xiaomi Pocophone F1 lộ diện hoàn toàn trong video rò rỉ

Xiaomi Pocophone F1 lộ diện hoàn toàn trong video rò rỉ

Chiếc Xiaomi Pocophone F1 có lẽ đã lộ diện khá rõ ràng trong nhiều rò rỉ trước. Nhưng đây là lần đầu nó lộ diện trong một đoạn video.

Dưới đây, chúng ta có hai đoạn video “trên tay” Xiaomi Pocophone F1: một video cho thấy chiếc điện thoại mới này đang được “bóc hộp” và thực hiện thiết lập ban đầu; video thứ hai là máy đang chạy chương trình đánh giá hệ thống AnTuTu.

Đoạn video đầu tiên chắc chắn thú vị hơn nhiều. Nó xác nhận những gì chúng ta đã được thấy về chiếc Pocophone F1 cho đến thời điểm này – thiết kế máy, vỏ hộp máy (với thông số cấu hình được in bên trên), pin 4.000mAh, chipset Snapdragon 845 với hệ thống tản nhiệt chất lỏng, camera selfie độ phân giải 20MP và hệ thống mở khóa khuôn mặt IR.

Thứ duy nhất mà đoạn video chưa xác nhận chính là màn hình FullHD+ kích thước 6.18-inch mà nhiều nguồn tin rò rỉ đã đề cập đến.

“Bóc hộp” Xiaomi POCOPHONE F1

Tiếp theo là đoạn video thứ 2 cho thấy ứng dụng benchmark AnTuTu đang chạy trên Xiaomi Pocophone F1.

AnTuTu trên Xiaomi POCOPHONE F1

Như vậy, hầu như mọi thứ về chiếc điện thoại mới của Xiaomi dành cho thị trường Mỹ đã lộ diện. Có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ được biết giá bán (theo đồn đại là khoảng 12,8 triệu đồng) và ngày ra mắt của máy mà thôi.

Tham khảo: GSMArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status