Sẽ có phiên bản Fortnite Android beta dành cho thiết bị không phải của Samsung, nhưng bạn cần nhận được một lời mời

Sẽ có phiên bản Fortnite Android beta dành cho thiết bị không phải của Samsung, nhưng bạn cần nhận được một lời mời

Tất cả người dùng Android đã có thể cài đặt Fortnite beta nhưng phải chờ một lời mời để chơi.

Chưa đầy một tuần kể từ khi Samsung thông báo rằng  cho Android sẽ được độc quyền trên thiết bị Galaxy của hãng, Epic Games đã bắt đầu triển khai rộng rãi hơn Fortnite cho các thiết bị Android bắt đầu từ hôm nay (dù vẫn đang ở dạng beta). Tin xấu là bạn phải nhận được một lời mời để bắt đầu trò chơi nhưng tin tốt là các fan hâm mộ Android có thể cài đặt sẵn phiên bản Fortnite beta.

Sẽ có phiên bản Fortnite Android beta dành cho thiết bị không phải của Samsung, nhưng bạn cần nhận được một lời mời - Ảnh 1.

Tất nhiên, người dùng Android sẽ phải trải qua những rắc rối khi tải xuống trình cài đặt trực tiếp từ trang web của Epic Games và phải tùy chỉnh một số thiết lập bảo mật trên thiết bị. Khi đã hoàn tất, chỉ cần đăng ký lời mời và kiên nhẫn chờ đợi.

Chủ sở hữu thiết bị Samsung đã có thể tải xuống bản beta thông qua cửa hàng Galaxy Apps của công ty trong giai đoạn độc quyền. Tuy nhiên, hiện tại tất cả người dùng Android đều có thể tải xuống từ trang web của Epic. Điều quan trọng cần nhớ là Fortnite không có sẵn trên Cửa hàng Google Play theo bất kỳ hình thức nào.

Là một game di động, Fortnite đòi hỏi rất nhiều tài nguyên và ít nhất bạn phải sở hữu một chiếc smartphone ra đời gần đây với sức mạnh xử lí tương đối cao. Chủ sở hữu Samsung có thể chạy trên các thiết bị Galaxy S7, S8, S9, Note 8, Note 9, Tab S3 và Tab S4. Các điện thoại khác có khả năng xử lý trò chơi bao gồm các phiên bản Pixel và Pixel XL từ Google, Razer Phone, Essential Phone, Nokia 8, và một vài thiết bị khác đến từ LG, Asus, Huawei, Xiaomi, and ZTE.

Tham khảo: SlashGear

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status