Razer xác nhận đang phát triển Razer Phone 2, có thể dùng chip Snapdragon 845, màn hình 120 Hz

Razer xác nhận đang phát triển Razer Phone 2, có thể dùng chip Snapdragon 845, màn hình 120 Hz

Khi ra mắt vào cuối năm 2017, Razer Phone đã bắt đầu kỷ nguyên của smartphone chơi game. Và nay, Razer tiết lộ rằng Razer Phone thế hệ thứ hai đang được phát triển.

Trong báo cáo thu nhập quý gần nhất, Razer đã tự gọi mình là hãng tiên phong trong ngành công nghệp khi ra mắt Razer Phone đời đầu. Sau đó, hãng này cũng xác nhận rằng đang phát triển Razer Phone 2.

“Razer hiện đang tập trung nguồn lực vào việc phát triển Razer Phone thế hệ thứ hai và các phiên bản phần mềm đi kèm nhằm mở rộng những phần mềm và dịch vụ của họ từ PC sang thị trường di động”, Razer viết trong báo cáo thu nhập của họ.

Razer xác nhận đang phát triển Razer Phone 2, có thể dùng chip Snapdragon 845, màn hình 120 Hz - Ảnh 1.

Razer Phone đời đầu

Ngoài tin tức về Razer Phone 2, các fan của hãng phụ kiện chơi game này chắc chắn sẽ rất vui khi biết các dịch vụ và phần mềm dành cho PC của họ sắp có phiên bản dành cho di động. Hiện Razer cung cấp một số dịch vụ trên PC như nền tảng điểm thưởng và ví zGold, cửa hàng game Razer Game Store…

Mong đợi gì từ Razer Phone 2?

Dù Razer không tiết lộ bất cứ điều gì về Razer Phone 2 nhưng hy vọng rằng nó sẽ được trang bị chip Snapragon 845. Razer Phone đời đầu nổi bật nhờ màn hình có tỷ lệ làm tươi lên tới 120 Hz nên chẳng có lý do gì Razer Phone 2 không cung cấp màn hình tương tự.

Razer Phone đời đầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu suất và màn hình. Tuy nhiên, chất lượng camera không tốt. Hy vọng Razer Phone 2 sẽ cải thiện những thiếu sót của Razer phone đời đầu và có thêm nhiều phụ kiện giống như ROG Phone của Asus.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status