Lộ video trên tay Xiaomi Mi Mix 3, camera thò thụt nhưng cơ chế hoạt động hoàn toàn khác với Oppo Find X

Lộ video trên tay Xiaomi Mi Mix 3, camera thò thụt nhưng cơ chế hoạt động hoàn toàn khác với Oppo Find X

Xiaomi Mi Mix 3 có camera thò thụt, nhưng hoạt động theo cơ chế trượt thủ công.

Cách đây vài ngày, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch cấp cao của Xiaomi là ông Lin Bin đã chia sẻ một hình ảnh được cho là chiếc smartphone Mi Mix 3. Theo đó, Mi Mix 3 có thiết kế màn hình không viền và đặc biệt là camera trước với cơ chế thò thụt rất giống Oppo Find X.

Tuy nhiên, một đoạn video trên tay của Mi Mix 3 vừa mới rò rỉ trên mạng internet cho chúng ta thấy cơ chế hoạt động của camera thò thụt này hoàn toàn khác. Đó là một cơ chế thủ công, thay vì tự động với một động cơ gắn bên trong như của Oppo Find X.

Lộ video trên tay Xiaomi Mi Mix 3, camera thò thụt nhưng cơ chế hoạt động hoàn toàn khác với Oppo Find X - Ảnh 1.

 Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy người sử dụng dùng tay để trượt màn hình của chiếc smartphone xuống và làm lộ camera selfie cùng các cảm biến và loa thoại. Cơ chế này khá giống với những chiếc điện thoại nắp trượt ngày xưa.

cùng các cảm biến và loa thoại. Cơ chế này khá giống với những chiếc điện thoại nắp trượt ngày xưa.

Oppo Find X có camera thò thụt với cơ chế tự động, khi bạn mở ứng dụng camera thì động cơ sẽ tự động đẩy module camera selfie lên. Module camera selfie của Find X cũng chỉ là một phần cạnh trên của máy, thay vì bao gồm toàn bộ phần thân sau.

Xiaomi Mi Mix 3 cũng có thể sẽ được trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt, được đặt bên cạnh camera selfie cùng cơ chế thò thụt thủ công. Bên cạnh đó, thiết kế mặt trước của Mi Mix 3 có viền bezel siêu mỏng, không có nút Home và cạnh dưới cũng rất nhỏ.

Tham khảo: gsmarena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status