Huawei vượt mặt Samsung, mang cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ quét mặt 3D lên cả Mate 20 và Mate 20 Pro

Huawei vượt mặt Samsung, mang cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ quét mặt 3D lên cả Mate 20 và Mate 20 Pro

Dựa trên hình ảnh rò rỉ về tấm nền mặt trước của Mate 20, ta biết được rằng rất có thể Huawei sẽ mang cả hai tính năng nổi bật nhất trên Galaxy S10 lên bộ đôi Mate 20 cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới đang rục rịch chuẩn bị ra mắt bộ 3 smartphone cao cấp mới, đó chính là dòng sản phẩm Mate 20. Sau khi Mate 20 Lite bị rò rỉ hàng loạt, giờ đến lượt chiếc Mate 20 “thường” và Mate 20 Pro.

Huawei vượt mặt Samsung, mang cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ quét mặt 3D lên cả Mate 20 và Mate 20 Pro - Ảnh 1.

Nguồn tin thân cận tiết lộ, Mate 20 Pro sẽ tích hợp camera 3 ống kính gồm cảm biến 40 + 20 + 8 MP tương tự như của P20 Pro. Trong khi đó, Mate 20 “không Pro” được đồn đại sẽ có hệ thống máy ảnh khiêm tốn hơn đôi chút gồm 3 cảm biến hình ảnh có độ phân giải lần lượt là 12, 16 và 8MP.

Điều đáng nói là trong hình ảnh mới bị rò rỉ về mặt trước của chiếc Mate 20, ta biết rằng nó sẽ sở hữu cả cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. Đó chính là hai tính năng nổi bật nhất được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy S10 – dự kiến sẽ “trình làng” vào mùa xuân năm sau. Nếu Huawei có thể mang hai con át chủ bài này lên thị trường sớm hơn Samsung, và thậm chí là còn trang bị chúng cho hai mẫu flagship khác nhau thì S10 của ông lớn Hàn Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu tiếp thị.

Huawei vượt mặt Samsung, mang cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ quét mặt 3D lên cả Mate 20 và Mate 20 Pro - Ảnh 2.

Nếu trên đây là ảnh của chiếc Huawei Mate 20 chứ không phải Mate 20 Pro, thì tấm nền AMOLED này sẽ có kích thước 6,3 inch và được bo cong mềm mại tương tự như flagship nhà Samsung. Ngoài ra nó cũng có “tai thỏ” khá nhỏ, nhưng vẫn lớn hơn cụm cảm biến trên P20 và P20 Pro, nằm ở phần trên của máy. Đây chính là nơi chứa các linh kiện giúp chiếu sáng 3D để quét mặt mở khóa máy tương tự như Face ID.

Một viên pin cực khủng với dung lượng lớn hơn 4.000 mAh là thông tin duy nhất do chính Huawei xác nhận. “Đầu não” của Mate 20 Pro sẽ là Kirin 980 – con chip đầu tiên được sản xuất trên tiến trình 7nm FinFet của TSMC. Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến tháng 10 để đón nhận những thông tin chính thức về gia đình Mate 20 nhé!

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status