Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật “khủng”, nhưng ai dám mua thì chưa biết


Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật “khủng”, nhưng ai dám mua thì chưa biết

Huawei Mate 30 Pro vẫn sẽ chạy Android.

Huawei mới đây đã xác nhận sẽ ra mắt bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro vào ngày 19 tháng 9, tại thành phố Munic, nước Đức. Nguồn tin của PriceBaba và OnLeaks đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế, cùng với một vài thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc smartphone Mate 30 Pro trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Mate 30 Pro sẽ là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Huawei, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thiết kế mặt lưng vẫn hoàn toàn bằng kính giống với Mate 20 Pro năm ngoái. Tuy nhiên có một thay đổi lớn ở cụm camera sau, với 4 camera nằm trong một hình tròn khá lớn. Đèn flash LED nằm ở bên ngoài, góc phía trên bên trái.

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật khủng, nhưng ai dám mua thì chưa biết - Ảnh 1.

Chiếc smartphone có kích thước 158,1 x 73,6 x 8,7mm và chiều dày 9,7mm tính cả cụm camera sau. Thiết kế tổng thể của chiếc smartphone khá vuông vắn, chỉ hơi cong nhẹ ở hai cạnh bên để giúp người dùng cầm không bị cấn tay.

Huawei Mate 30 Pro.

Màn hình của Mate 30 Pro vẫn có thiết kế tai thỏ, với phần rãnh lớn và hình chữ nhật. Hai cạnh bên màn hình khá cong, nên cũng được gọi là màn hình “thác đổ”. Kích thước màn hình khoảng 6,5 inch, nhưng không thể đo chính xác vì hai cạnh uốn cong của nó.

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật khủng, nhưng ai dám mua thì chưa biết - Ảnh 3.

Phần rãnh tai thỏ của chiếc smartphone này được OnLeaks tiết lộ rằng sẽ có tới 3 camera trước, tuy nhiên không rõ tác dụng của chúng là gì. Không có cảm biến vân tay ở mặt sau, do đó nhiều khả năng Mate 30 Pro được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ở cạnh phải chỉ có một phím nguồn. Không thấy các phím điều chỉnh âm lượng, có thể các phím này được tích hợp trong phần cạnh uốn cong của chiếc smartphone, giống với Vivo NEX 3.

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật khủng, nhưng ai dám mua thì chưa biết - Ảnh 4.

Về thông số kỹ thuật, Huawei Mate 30 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 990, tích hợp chip modem 5G. Cụm 4 camera sau bao gồm hai cảm biến 40MP, một ống kính góc rộng 8MP và cảm biến ToF.

Dung lượng pin là 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 55W nhưng sẽ đi kèm trong hộp củ sạc 25W. OnLeaks cũng cho biết Mate 30 Pro sẽ chạy Android, nhưng không có các dịch vụ và ứng dụng của Google. 

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thiết kế và các thông số kỹ thuật khủng, nhưng ai dám mua thì chưa biết - Ảnh 5.

Tham khảo: gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status