Huawei “đá xoáy” Galaxy Note 9, tuyên bố flagship Mate 20 sẽ được “nâng cấp thật sự”

Huawei “đá xoáy” Galaxy Note 9, tuyên bố flagship Mate 20 sẽ được “nâng cấp thật sự”

Huawei vừa đăng một tweet nhắc đến chiếc flagship P20 Pro và dự án tiếp theo của họ, dự kiến là series Mate 20, gọi đó là “nâng cấp thật sự”. Rõ ràng đây là động thái đá xoáy chiếc Samsung Galaxy Note 9 mới ra mắt với những cải tiến ở mức tối thiểu.

Trừ khi bạn đang “trốn tránh cả thế giới” trong vài ngày vừa qua, có lẽ bạn đã nghe về sự kiện Samsung công bố chiếc phablet Galaxy Note 9 tại New York. Hóa ra, nhóm phát triển của Huawei cũng đã xem màn trình diễn của đối thủ, và họ đã nhanh chóng tận dụng Twitter để “phát động chiến tranh” khi đưa ra lời mỉa mai về những cải tiến nhỏ giọt trên chiếc Note 9.

Trong đoạn tweet đăng kèm hình ảnh bên dưới, Huawei đã tiết lộ những cải tiến sẽ xuất hiện trên chiếc P20 Pro so với P10, tập trung vào cụm 3 camera với độ phân giải lên đến 40MP và cho phép zoom 5x. Hãng điện tử Trung Quốc cũng nhấn mạnh rằng họ hứng thú hơn với “những nâng cấp thực sự sẽ tạo nên sự khác biệt mỗi ngày“. Ngay trên tấm hình Huawei đăng tải, cho thấy một chiếc P10 Plus đặt cạnh chiếc P20 Pro, còn có một dòng chữ ngắn ngọn: “Đây được gọi là nâng cấp thật sự qua từng thế hệ“.

Huawei đá xoáy Galaxy Note 9, tuyên bố flagship Mate 20 sẽ được nâng cấp thật sự - Ảnh 1.

Dù Huawei không hề nhắc trực tiếp đến Samsung, nhưng rõ ràng mục tiêu tấn công ở đây không ai khác ngoài chiếc Note 9. Ngay cả với những cải tiến đáng chú ý trên chiếc S-Pen, cũng như tăng cường pin và RAM, thì rất khó để thừa nhận rằng Note 9 không phải là một bản cải tiến nhỏ giọt từ Note 8, với một số tính năng được “cắt-dán” từ Galaxy S9/S9 Plus sang.

Huawei đá xoáy Galaxy Note 9, tuyên bố flagship Mate 20 sẽ được nâng cấp thật sự - Ảnh 2.

Dù bạn có hài lòng với Note 9 hay không, Huawei rõ ràng đã thấy được sự bất mãn của một số fan Samsung và tìm cách tận dụng nó. Trong đoạn tweet, Huawei gợi ý rằng bất kỳ thứ gì hãng ra mắt tiếp theo sẽ là một bước tiến lớn đối với nhãn hiệu này. Dòng Mate 20 được cho là đã cận kề ngày ra mắt, do đó chúng ta sẽ chờ xem liệu Huawei có thực sự mang lại những thứ mà họ hứa hẹn hay không.

Tham khảo: AndroidCentral

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status