Galaxy X bí mật của Samsung là một chiếc điện thoại tập trung vào chơi game?

Galaxy X bí mật của Samsung là một chiếc điện thoại tập trung vào chơi game?

Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ có một chiếc điện thoại gập từ Samsung, dù có thể nó sẽ không được gọi là Galaxy X.

Đến lúc này, hẳn nhiều người trong số chúng ta khi nghe đến “Galaxy X” đều sẽ nghĩ ngay đến chiếc điện thoại gập sắp ra mắt của Samsung.

Thế nhưng, vào ngày 23/7 vừa qua, nghi ngờ bắt đầu nổi lên khi một tài khoản Twitter khá có tiếng là @MMDDJ đã đăng tải một đoạn tweet rằng tên gọi Galaxy X thực ra dành cho một chiếc điện thoại chơi game của Samsung.

Kể từ khi Razer tung ra chiếc điện thoại chơi game Razer Phone, trào lưu điện thoại chơi game vốn diễn ra mạnh mẽ từ thời Nokia N-Gage hay Xperia Play lại một lần nữa bùng lên, và không lâu sau Razer Phone, chúng ta có Asus ROG Phone, Xiaomi BlackShark, và Nubia RED. Sắp tới, tại IFA 2018 vào cuối tháng này, có khả năng Huawei cũng sẽ nhảy vào cuộc chơi với chiếc Honor Play dành cho thị trường châu Âu.

 Galaxy X bí mật của Samsung là một chiếc điện thoại tập trung vào chơi game? - Ảnh 1.

Razer Phone – điện thoại chơi game làm sống lại một trào lưu đã cũ

 Chúng ta đã biết rằng Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại gập, thời gian ra mắt có thể vào đầu năm 2019, và có giá cực kỳ đắt. Trên website hỗ trợ của Samsung cũng từng xuất hiện những thông tin chi tiết về mẫu máy này. Theo đó, nó có tên mã “SM-G888No”, trong đó mã hiệu 888 từng được phát hiện trước đây, còn mã hiệu “No” cho thấy smartphone Android gập này sẽ được dành cho thị trường Hàn Quốc.

Trước đó, các nguồn tin Hàn Quốc ban đầu khẳng định mẫu máy gập này sẽ được tung ra vào cuối năm 2017, nhưng cuối cùng điều đó không hề xảy ra.

Có lẽ chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ để biết Samsung đang thực sự dự tính những gì.

Tham khảo: Pocket-Lint

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status