Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9, viền mỏng và có kích thước lớn hơn?

Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9, viền mỏng và có kích thước lớn hơn?

Sau bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A70 và A80, Galaxy S11 sẽ là thiết bị tiếp theo của Samsung được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9.

Theo báo cáo, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm tới, cụ thể là vào tháng 2. Mặc dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, tuy nhiên thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này đã xuất hiện khá nhiều trên mạng.

Mới đây, trang tin Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 được chạy thử nghiệm trên trang web chấm điểm benchmark cho trình duyệt HTML5Test, qua đó tiết lộ thêm đôi chút thông tin về màn hình và phiên bản Android mà thiết bị sử dụng.

Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9, viền mỏng và có kích thước lớn hơn? - Ảnh 1.

Theo kết quả benchmark, Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ khung hình 19:9 từng thấy trên các mẫu flagship 2019 của công ty. Điều đó cũng có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10 có thể sẽ đi kèm với các đường viền bezel mỏng hơn, đồng thời tăng nhẹ kích thước đường chéo. Hiện tại, Samsung đã có một vài thiết bị tầm trung sử dụng tỷ lệ màn hình 20:9, bao gồm Galaxy A70 và A80.

Chưa dừng lại ở đó, rò rỉ hôm nay cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi bán ra. Tuy nhiên, thông tin này không gây quá nhiều ngạc nhiên bởi Samsung vẫn có truyền thống ra mắt các mẫu Galaxy S mới với phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9, viền mỏng và có kích thước lớn hơn? - Ảnh 2.

Nếu như bạn đang tự hỏi về số hiệu model SM-G416U trong bảng kết quả benchmark thì lưu ý rằng, Samsung đã sử dụng dòng SM-G4xx trong nhiều năm qua để “ngụy trang” cho các mẫu flagship của mình khi đem ra thử nghiệm. Công ty thường thay thế hai chữ số đầu tiên, mặc dù vẫn giữ lại chữ số cuối cùng và chữ cái trong số hiệu model.

Điều này cho thấy kết quả benchmark có thể thuộc về một thiết bị có số hiệu model là SM-G986U. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản 5G của Galaxy S11 Plus theo các đặt tên hiện tại. Mặc dù phần lớn thông tin và phỏng đoán ở trên đều có vẻ đáng tin cậy, tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều rò rỉ mới về chiếc điện thoại này trong thời gian sắp tới.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status