“Deadpool” Ryan Reynolds trở thành ông chủ nhà mạng Mỹ

“Deadpool” Ryan Reynolds trở thành ông chủ nhà mạng Mỹ

Một khoản đầu tư khá kỳ lạ của Deadpool.

Ryan Reynolds – diễn viên người Canada điển trai được biết đến nhờ vai diễn Deadpool trong bộ phim cùng tên, mới đây đã đưa ra một thông báo đầy bất ngờ trên Twitter. Ryan Reynolds sẽ trở thành người đứng đầu mới của nhà mạng di động Mỹ Mint Mobile.

Deadpool Ryan Reynolds trở thành ông chủ nhà mạng Mỹ - Ảnh 1.

Nguồn tin của TechCrunch cho biết Ryan Reynolds sở hữu hơn 25% cổ phần của Mint Mobile sau khoản đầu tư gần đây. Lý do ngôi sao Hollywood này quyết định đầu tư không được tiết lộ, và đại diện của Mint Mobile cũng từ chối chia sẻ bất cứ thông tin gì về phi vụ này.

Mint Mobile là nhà mạng ảo, hoạt động theo mô hình MVNO (Mobile Virtual Network Operator). Khác với mô hình của mạng di động truyền thống, các nhà mạng ảo MVNO không cần xây dựng và triển khai hạ tầng viễn thông mà sẽ sử dụng hạ tầng có sẵn của các mạng di động lớn. Cụ thể, Mint Mobile đang sử dụng hạ tầng của T-mobile.

Lợi thế của các nhà mạng MVNO là giá thành. Do không tốn chi phí xây dựng và vận hành hạ tầng, vậy nên các nhà mạng MVNO tiết kiệm được một khoản tiền lớn và từ đó sẽ có cơ hội để giảm giá các gói cước. Hiện nay, Mint Mobile đang bán các gói cước trả trước theo chu kỳ 3, 6 hoặc 12 tháng, trong đó gói cước rẻ nhất có giá là 15 USD/tháng – khá rẻ nếu so sánh với các nhà mạng khác tại Mỹ.

“Sự khác biệt là điều mà tôi thích ở nó.” – Ryan Reynolds nói. “Người nổi tiếng thường đầu tư vào hàng hiệu như sản phẩm chăm sóc da hoặc các công ty rượu gin ngon. Trong khi đó, Mint đang giúp cho mạng di động trở nên hợp túi tiền hơn, khi mà người Mỹ trung bình phải chi trả 65 USD/tháng.”

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 7, ‘#urlSource’, ’11/26/2019 11:21:00 AM’, ogId, “"Deadpool" Ryan Reynolds trở thành ông chủ nhà mạng Mỹ”);
} else
$(‘#urlSource’).show();

$(‘#urlSource .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Copy link’);
}, 3000);
}
});
});
});

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status