Chuyên gia dự đoán giá khởi điểm của bộ 3 iPhone 2018 sẽ không vượt mức 999 USD

Chuyên gia dự đoán giá khởi điểm của bộ 3 iPhone 2018 sẽ không vượt mức 999 USD

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc iPhone X đời đầu rất có thể sẽ bị khai tử vì không cạnh tranh được với những người đàn em của mình.

Thời điểm 3 chiếc iPhone mới toanh được “trình làng” đang đến rất gần, báo hiệu một đấu trường thiết bị di động khốc liệt với sự góp mặt của ông lớn Apple. Mặc dù ta đã nắm trong tay kích thước màn hình cũng như các công nghệ sẽ được trang bị lên những chiếc iPhone 2018, thế nhưng một số thông tin quan trọng khác hiện vẫn còn là một ẩn số.

Chuyên gia dự đoán giá khởi điểm của bộ 3 iPhone 2018 sẽ không vượt mức 999 USD - Ảnh 1.

Theo công ty phân tích thị trường TrendForce, mức giá khởi điểm của thế hệ iPhone tiếp theo nhà Táo khuyết sẽ dao động từ 699 USD đến 999 USD. Phiên bản giá mềm nhất được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình LCD 6,1 inch, hỗ trợ Face ID, hai sim và có tới 3GB RAM tương tự như iPhone X đời đầu. Biến thể này được dự đoán sẽ có giá khoảng 699 USD đến 749 USD cho bản 64GB, có lựa chọn dung lượng bộ nhớ 256GB nhưng chưa rõ giá.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone sử dụng màn OLED 5,8 inch và 6,5 inch sẽ tích  hợp 4GB RAM cùng phiên bản cao cấp nhất có tới 512GB dung lượng bộ nhớ trong. Chuyên gia của TrendForce bật mí rằng bản 5,8 inch sẽ rơi vào khoảng giá 899 USD hoặc 949 USD, còn bản Plus được cho là “sẽ nằm ở mức dưới 1.000 USD để kích cầu tiêu dùng.” Thế là chúng ta có thể yên tâm rằng iPhone Xs Plus (tên vẫn chưa được xác nhận) sẽ không phá vỡ cột mốc 999 USD, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc X nguyên bản sẽ bị khai tử vì có quá nhiều điểm tương đồng với đàn em.

Chuyên gia dự đoán giá khởi điểm của bộ 3 iPhone 2018 sẽ không vượt mức 999 USD - Ảnh 2.

Một chi tiết thú vị mà “tay trong” của TrendForce đã tiết lộ là công ty trụ sở Cupertino vẫn đang phân vân không biết có nên mang tính năng hỗ trợ bút Apple Pencil lên iPhone mới hay không. Chưa hết, phiên bản iPhone 6,5 inch có thể giới hạn ở “một số thị trường nhất định” mà thôi.

Trước đây đã có thông tin cho rằng chiếc iPhone “9” đang gặp lỗi hở sáng, khiến nó sẽ trễ hẹn. Dẫu vậy, nguồn tin của TrendForce khẳng định cả 3 mẫu iPhone sẽ đến tay người dùng vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10 như lịch trình dự kiến ban đầu.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status