CastAway – phụ kiện biến smartphone thành màn hình gập trong nháy mắt, nhiều kích thước mà giá chỉ hơn 3 triệu

CastAway – phụ kiện biến smartphone thành màn hình gập trong nháy mắt, nhiều kích thước mà giá chỉ hơn 3 triệu

Đợi Galaxy Fold hay Huawei Mate X đắt đỏ làm gì nữa khi bạn có thể đặt mua thêm màn hình phụ vào chiếc smartphone ưa thích với giá chỉ hơn 3 triệu đồng?

Xu hướng smartphone màn hình gập đang dần trở lại với những tấm nền OLED dẻo thú vị. Những thiết bị như Galaxy Fold hay Motorola Razr mới thì hay thật đấy, nhưng mức giá trên trời của chúng rõ là không phải dành cho tất cả mọi người. Một số nhà sản xuất khác như LG thì bán kèm món phụ kiện màn hình đôi cho các máy flagship, nhưng vấn đề cũng nằm ở chỗ, không phải ai cũng chịu đổi sang smartphone LG.

Nếu đang muốn dùng thử một chiếc smartphone màn hình gập mà không cần bỏ máy cũ và hầu bao hơi hạn hẹp, bạn có thể đặt hàng ngay CastAway – món phụ kiện trông như bộ cover nhưng lại có màn hình rời và chạy sẵn nền tảng Chromebook, pin riêng và tương thích với các dòng máy iPhone từ iPhone 6 trở lên, từ Galaxy S7 trở lên, từ Pixel trở lên và từ OnePlus 6 trở lên.

CastAway - phụ kiện biến smartphone thành màn hình gập trong nháy mắt, nhiều kích thước mà giá chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 1.

Đây là CastAway – món phụ kiện biến smartphone thành màn hình gấp đang hot trên Indiegogo.

Chính xác hơn thì CastAway là một chiếc máy tính Chromebook có thể hoạt động độc lập với đủ mọi thành phần quan trọng, từ vi xử lý 6 nhân tốc độ 1.5Ghz, loa ngoài, camera chính và phụ cho tới kết nối Wifi. Bạn sẽ được lựa chọn phần ốp lưng phù hợp với model máy của mình, kích cỡ màn hình của CastAway tương ứng (5.8, 6.3 hoặc 6.9 inch).

CastAway - phụ kiện biến smartphone thành màn hình gập trong nháy mắt, nhiều kích thước mà giá chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 2.

Bên trong phần màn hình phụ thực chất là một chiếc máy tính Chromebook đầy đủ, có thể hoạt động độc lập.

Phần màn hình phụ và smartphone kết nối với nhau qua chân pin đặc biệt khi gắn liền, hoặc qua Wifi khi tách rời ra. Cái hay của CastAway là bạn không bị giới hạn dùng cả 2 màn hình cùng lúc hoặc tháo hẳn ra. vì phần màn hình này có thể tháo lắp dễ dàng với hệ thống nam châm chắc chắn. Vì có pin riêng nên nó cũng không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của chiếc smartphone của bạn.

CastAway hoạt động tốt với các đời iPhone, Galaxy S, Note, Pixel và OnePlus ra mắt những năm gần đây.

Mục đích của CastAway không phải để biến thành một chiếc tablet màn hình lớn hoàn chỉnh. Nó chỉ có thể giúp bạn đa nhiệm dễ dàng hơn, làm được nhiều việc trong 1 lúc. Ví dụ, bạn có thể xem video, nghe nhạc ở một bên màn hình và chat với bạn bè hay lướt web ở màn hình còn lại. Dữ liệu cũng sẽ được truyền tải mượt mà giữa hai màn hình. CastAway có sẵn bộ nhớ trong 32GB, đủ cho những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất. Thậm chí, sản phẩm còn đi kèm bút Stylus chuyên biệt cho việc viết vẽ, dù chưa rõ nó có hỗ trợ lực nhấn như bút SPen của Samsung không.

CastAway - phụ kiện biến smartphone thành màn hình gập trong nháy mắt, nhiều kích thước mà giá chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 4.

Điểm “ăn tiền” của CastAway là việc có thể tháo rời 2 màn hình để dùng đơn lẻ dễ dàng.

Dự án đưa CastAway ra thị trường hiện đã thành công ngoài mức tưởng tượng, với số vốn thu về đã hơn 100.000 USD dù còn tới 1 tháng trước khi hết hạn trên Indiegogo. Nếu mua từ bây giờ, bạn sẽ được sở hữu CastAway bản 5.8 inch với mức giá chỉ 129 USD, tương đương 3 triệu đồng, giảm 48% so với giá gốc. Hai cỡ màn hình lớn hơn cũng được giảm mức tương tự, chỉ còn 139 và 169 USD. Dự kiến, sản phẩm sẽ bắt đầu gửi tới tay người dùng từ tháng 5 năm 2020.

Giới thiệu phụ kiện CastAway, biến smartphone của bạn thành màn hình gập.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status