Camera Galaxy Note9 được tích hợp AI, Samsung bán riêng bút S Pen

Camera Galaxy Note9 được tích hợp AI, Samsung bán riêng bút S Pen

Ngoài tích hợp tính năng AI mới cho camera, người dùng cũng không cần DeX Pad để có trải nghiệm giống như với PC trên Galaxy Note9.

Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 9 tháng 8 này.

Camera Galaxy Note9 được tích hợp AI, Samsung bán riêng bút S Pen - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một thông tin mới đây từ một người dùng Reddit – người tự tin cho rằng mình rất thân cận với nguồn tin nội bộ của Samsung – đã mang đến cho chúng ta khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến .

Đầu tiên là việc người dùng đặt hàng mua Galaxy Note9 trước sẽ được ưu đãi bao gồm tai nghe không dây khử tiếng ồn AKG trị giá 299 USD hoặc gói Fortnite 150 USD. Khách hàng có thể tùy chọn nhận cả 2 ưu đãi này nếu trả thêm 100 USD khi mua máy.

Samsung rõ ràng sẽ bán riêng S Pen. Điều này không có nghĩa là Galaxy Note9 sẽ không được bán kèm bút S Pen. Thay vào đó, Samsung bán riêng để người dùng có điều kiện chọn các màu sắc khác nhau của bút nếu họ muốn. Bút stylus mới cũng hỗ trợ bluetooth và có thể hoạt động 30 phút chỉ sau 40 giây sạc. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào 1 nút trên S Pen để kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh trên Note9.

Một rò rỉ gần đây cho thấy Galaxy Note9 sẽ có cùng một hệ thống camera kép như Galaxy S9+. Tuy nhiên, ứng dụng camera sẽ có một số tính năng AI có thể tự động chuyển đổi chế độ chụp dựa trên chủ thể được phát hiện, chẳng hạn như phong cảnh, chân dung, thực phẩm.

Cửa sổ pop-up nhắc nhở sẽ hiện lên trong ứng dụng camera nếu phần mềm phát hiện các hình ảnh có bất kỳ sự không hoàn hảo nào (ví dụ như đối tượng chụp bị nháy mắt). Galaxy Note9 có thể sẽ không dựa vào DeX Pad để cung cấp trải nghiệm giống như PC. Nó có thể có thể làm điều đó chỉ với một cáp HDMI giống như Galaxy Tab S4 vừa mới ra mắt.

Tham khảo: Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status