Apple tung quảng cáo phô diễn sức mạnh của con chip A11 Bionic trên iPhone X

Apple tung quảng cáo phô diễn sức mạnh của con chip A11 Bionic trên iPhone X 1

Apple tung quảng cáo phô diễn sức mạnh của con chip A11 Bionic trên iPhone X

Vi xử lý này có hiệu năng mạnh đến mức, đồ họa trong game “sống động như thật” luôn.

Apple đã tung ra không ít video quảng cáo cho iPhone X tập trung vào tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Kể cả những đoạn quảng cáo xoay quanh tính năng Apple Pay cũng nhấn mạnh về việc các giao dịch có thể được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với công nghệ quét 3D này.

Apple tung quảng cáo phô diễn sức mạnh của con chip A11 Bionic trên iPhone X - Ảnh 1.

Hôm nay, Táo khuyết vừa đăng tải một đoạn clip dài 60 giây xoay quanh con chip A11 Bionic. Quảng cáo xoay quanh một anh chàng đang “chiến” một trận Vaiglory 5 đấu 5 trên chiếc iPhone của mình, và đột nhiên những pha hành động trên màn hình lại phá vỡ bức tường thứ 4 và bước ra ngoài đời thực. Chàng trai này vừa đấu đá với những sinh vật xấu xa trong game, vừa sử dụng sức mạnh tiềm ẩn trong mình để đánh bại các quái vật ở thế giới thật.

Unleashed

Để làm được điều này, anh phải nhờ đến sự trợ giúp của vi xử lý Apple A11 Bionic với hiệu năng cực khủng để “cân” mọi ác thú và khả năng đa nhiệm vượt trội để thực hiện nhiều tác vụ một lúc mà không lo giật lag. Đó chính là lý do mà Apple đã đặt tựa đề cho đoạn video này là Unleash  – Phô diễn sức mạnh của con chip “cây nhà lá vườn”.

Apple tung quảng cáo phô diễn sức mạnh của con chip A11 Bionic trên iPhone X - Ảnh 3.

Phải công nhận rằng, năm nay Quả táo cắn dở đã rất thành công trong việc chinh phục người dùng với những thước phim vô cùng hài hước và thú vị. Trước đó, công ty trụ sở xứ Cupertino cũng đã cho ra lò các đoạn quảng cáo cực hấp dẫn khi có sự góp mặt của người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Fallon cùng ca sỹ được mệnh danh là hoàng tử nhạc Pop Justine Timberlake.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *