Apple mở lớp 1 kèm 1 dạy chỉnh ảnh bằng ứng dụng Photos trên iOS

Apple mở lớp 1 kèm 1 dạy chỉnh ảnh bằng ứng dụng Photos trên iOS

Mỗi buổi học sẽ kéo dài 30 phút, bài giảng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với trình độ của bạn.

Trong một tài liệu hỗ trợ mới được cập nhật, Táo khuyết sẽ cho chuyên gia kèm cặp bạn để dạy về kỹ thuật chỉnh ảnh trên iPhone, iPad hay Mac của bạn. Mỗi buổi học sẽ kéo dài 30 phút, và Apple tiết lộ họ sẽ điều chỉnh bài giảng để phù hợp với khả năng của người học. Mục tiêu của các khóa học này là biến những bức ảnh của bạn từ tốt thành tuyệt vời, điều có thể được hiện thực hóa nhờ có sự trợ giúp của các chuyên gia hỗ trợ, tư vấn của Apple.

Apple mở lớp 1 kèm 1 dạy chỉnh ảnh bằng ứng dụng Photos trên iOS - Ảnh 1.

Xuyên suốt nửa tiếng đó, bạn sẽ học được cách sử dụng những công cụ có sắn trong ứng dụng Photos. Ví dụ, Apple cho biết bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về tính năng Auto Enhance, cách chỉnh sửa Live Photos và ảnh được chụp từ chế độ chân dung Portrait Mode. Các chủ đề khác bao gồm cắt ghép (crop) ảnh và sử dụng bộ lọc màu. Bạn nên chuẩn bị sẵn ảnh và video muốn chỉnh sửa, và cả những câu hỏi còn thắc mắc nữa.

Apple mở lớp 1 kèm 1 dạy chỉnh ảnh bằng ứng dụng Photos trên iOS - Ảnh 2.

Trước đi tham gia buổi học, Apple gợi ý rằng bạn nên nâng cấp iPhone hoặc iPad của mình lên phiên bản iOS mới nhất. Còn nếu bạn sử dụng Mac, thì cũng đảm bảo rằng hệ điều hành của mình đang ở bản macOS gần đây nhất. Nếu bạn đang tính sử dụng iPhone của mình để học thì hãy dùng loa ngoài hoặc tai nghe để có thể rảnh tay khi trò chuyện với chuyên gia. Để lên lịch hẹn, hãy click vào đường link này.

Apple mở lớp 1 kèm 1 dạy chỉnh ảnh bằng ứng dụng Photos trên iOS - Ảnh 3.

Apple cũng tổ chức các buổi workshop chụp ảnh miễn phí tại một số Apple Store. Bạn có thể xem khi nào cửa hàng gần mình tổ chức workshop bằng cách nhấn vào đường dẫn này.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status