Xiaomi: “Sẽ không có có Mi Mix 4”

Xiaomi: Sẽ không có có Mi Mix 4 - Ảnh 1.

Xiaomi: “Sẽ không có có Mi Mix 4”

Tuần trước, khi Xiaomi tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, nhiều người dùng đã chờ đợi sự xuất hiện của Mi Mix 4 – phiên bản kế nhiệm của Mi Mix 3 – cùng với Mi 9 Pro 5G. Tuy nhiên, cuối cùng Xiaomi lại gây bất ngờ khi công bố Mi Mix Alpha.

Dù sự kiện trên không có sự xuất hiện của Mi Mix 4 nhưng các tin đồn liên quan đến thiết bị này vẫn liên tục xuất hiện. Do liên tục bị người hâm mộ hỏi về Mi Mix 4, Lei Jun – Giám đốc điều hành của Xiaomi mới đây đã đăng đàn trên Weibo để giải đáp.

Xiaomi: Sẽ không có có Mi Mix 4 - Ảnh 1.

Xiaomi xác nhận Mi Mix 4 không nằm trong kế hoạch của họ

Cụ thể, ông cho biết công ty chỉ ra mắt Mi Mix Alpha và không có kế hoạch cho một chiếc Mi Mix nào khác. Vị CEO này lưu ý rằng ngoài Mi Mix Alpha thì đợt này họ còn ra mắt cả MIUI 11 và một chiếc TV.

Trước đây, Xiaomi luôn sử dụng dòng Mi Mix để trình làng các công nghệ mang tính đột phá của hãng. Ví dụ, Mi Mix đời đầu gây ấn tượng với thiết kế 3 cạnh không viền, Mi Mix 3 có cơ chế trượt độc đáo… Lần này, Mi Mix Alpha vẫn tiếp tục truyền thống này. Đây là chiếc smartphone có màn hình gần như bao bọc toàn thân máy (tỷ lệ hiển thị lên đến 180%). Ngoài ra, nó còn được trang bị cảm biến hình ảnh 108 MP (cao nhất trên các thiết bị di động hiện nay).

Dẫu vậy, Mi Mix Alpha vẫn gây chút thất vọng với các fan Xiaomi bởi mức giá quá cao của nó, gần 2800 USD. Với giá bán “trên trời” này, không nhiều người dùng có hi vọng sở hữu Mi Mix Alpha, vì vậy họ vẫn mơ về với 1 mức giá dễ chấp nhận hơn.

Tham khảo: GSMArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *