Xiaomi Mi Mix 3 có thể là một trong những chiếc smartphone 5G đầu tiên

Xiaomi Mi Mix 3 có thể là một trong những chiếc smartphone 5G đầu tiên

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy kí hiệu 5G xuất hiện trên màn hình một thiết bị thực tế.

Vâng, Xiaomi đã đưa ra gợi ý đầu tiên về điện thoại 5G của hãng. Tuần trước, Lin Bin của Xiaomi đã đăng tải một teaser về chiếc smartphone Mi Mix 3 có thiết kế hoàn toàn “all-screen” nhờ sử dụng một camera dạng “pop-up” ở phía trên.

Xiaomi Mi Mix 3 có thể là một trong những chiếc smartphone 5G đầu tiên - Ảnh 1.

Hôm nay, ông lại tiếp tục đăng bức ảnh cho thấy một người đàn ông đang cầm điện thoại với màn hình đang mở cùng chữ “5G” nhỏ sáng lên trên thanh trạng thái. Ngoài ra, một loạt các dải tần số 5G và tần số hiển thị trên màn hình phía sau smartphone, chứng tỏ đây là một thiết bị 5G.

Làm thế nào mà điều này có thể vào thời điểm này? Vâng, Qualcomm thậm chí còn chưa công bố chipset Snapdragon 855 5G của họ. Con chip này còn được dự đoán sẽ cung cấp độc quyền cho Galaxy S10 trong thời gian đầu. Tuy nhiên, chúng ta còn nhớ rằng Qualcomm đã giới thiệu modem X50, một trong những điều kiện để mở ra kỷ nguyên 5G trên smartphone. Samsung và Huawei cũng có kế hoạch sản xuất chip 5G của riêng mình.

Như bạn có thể thấy phía sau điện thoại, một vài trong số các băng tần 5G mới được liệt kê, chẳng hạn như n257 được hỗ trợ bởi Verizon hoặc T-Mobile và có thể là m260 ở bên phải (thuộc AT&T).

Hiện tại, không rõ Xiaomi  có đang được thử nghiệm với Snapdragon 855 hay không. Nhưng đây là lần đầu tiên ký hiệu 5G xuất hiện trên một thiết bị sắp được bán ra trên thị trường. Cũng không loại trừ khả năng đây là một trong những chiếc smartphone hỗ trợ 5G đầu tiên được bán ra trên thế giới.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status