Xem video tuyệt vời được quay bởi chiếc iPhone 7 Plus rơi từ độ cao 137 mét


Xem video tuyệt vời được quay bởi chiếc iPhone 7 Plus rơi từ độ cao 137 mét

Sau hành trình rơi tự do, chiếc iPhone chỉ bị trầy xước nhẹ dù không dùng ốp hay bất cứ công cụ bảo vệ nào.

Cuối tuần trước, Cansel Yildirim cùng bạn trai đã quyết định chơi thử StarFlyer, xích đu cao nhất thế giới tại Orlando, Florida, Mỹ. Để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng ấy, Yildirim đã dùng chiếc iPhone 7 Plus để quay video selfie.

Tuy nhiên, cô không may làm rơi chiếc iPhone của mình khi xích đu ở độ cao 137 mét. Chiếc iPhone tiếp tục quay và ghi lại toàn bộ quá trình rơi tự do của nó. Đương nhiên, không rơi bình thường, video cho thấy chiếc iPhone còn nhào lộn nhiều vòng ở tốc độ cao trước khi tiếp đất.

Kết thúc lượt chơi, Yildirim đã sử dụng Find My iPhone để đi tìm chiếc iPhone 7 Plus của mình.

iPhone 7 Plus rơi tự do từ độ cao 137 mét

Khi tìm thấy, cô đã rất ngạc nhiên khi chiếc iPhone không hề bị vỡ, hỏng mà chỉ hơi trầy xước. “Như có phép lạ xảy ra vậy, chiếc điện thoại của tôi không hề bị vỡ, hỏng gì cả”, Yildirim chia sẻ với truyền thông địa phương. Cô cũng nó rằng mình không hề dùng ốp hay bất cứ công cụ bảo vệ nào cho chiếc điện thoại của mình.

Quản lý của StarFlyer luôn cố gắng khuyên mọi người không mang theo đồ vật dễ bị rơi khi lên xích đu. Trong trường hợp này, chiếc iPhone 7 Plus đã may mắn khi không bị hỏng. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu nó rơi vào ai đó dưới đất.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status