Video concept iPhone 9 với thiết kế mới hoàn toàn

Video concept iPhone 9 với thiết kế mới hoàn toàn

Liệu đây có thực sự là diện mạo của iPhone 9 sắp tới?

Khi mà đa số nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi thứ về dòng sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo của Apple thì một rò rỉ vào tuần trước lại tiết lộ những chi tiết mới. Cụ thể, rò rỉ này tiết lộ phiên bản iPhone mới tốt nhất sẽ được gọi là iPhone XS. Đúng vậy, tên của mẫu iPhone mới sử dụng 2 ký tự Latinh liên tiếp, nhưng một là chữ số La Mã và chữ kia là một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh.

Video concept iPhone 9 với thiết kế mới hoàn toàn - Ảnh 1.

Điều quan trọng là là Apple thực sự đã tiết lộ phiên bản iPhone 5.8 inch của mình là  iPhone XS và bản 6.5 là “iPhone X Plus”. Về cơ bản, thiết kế của 2 phiên bản này đã được xác nhận thông qua quảng cáo mới nhất của Apple. Chúng ta cũng biết rằng model XS sẽ có tùy chọn màu vàng rất được các thị trường châu Á ưa chuộng.

Ngoài rò rỉ iPhone XS, chúng ta cũng có cái nhìn đầu tiên về Apple Watch Series 4 mới, đây được xem là đợt cải tiến lớn nhất trong thiết kế kể từ Apple Watch đời đầu. Tuy nhiên, có một sự vắng mặt trong rò rỉ tuần trước của Apple. Đó chính là phiên bản mà chúng ta vẫn hay gọi là “iPhone 9”. Tuy nhiên, hi vọng video vừa được chia sẻ dưới đây sẽ lấp đầy khoảng trống này.

Concept iPhone 9

Người ta nói nhiều về iPhone XS, XS Plus. Mọi thứ tuyệt vời đều được tập trung cho các phiên bản kế nhiệm của iPhone X và làm cho nó trở nên tốt hơn, vi xử lí nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và thậm chí là trang bị màn hình OLED lớn hơn (phiên bản 6.5 inch). Nhưng chúng cũng có thiết kế giống hệt iPhone X và khá đắt đỏ. Giá khởi điểm dự kiến sẽ khoảng 899 USD cho phiên bản 5.8 inch 64 GB và 1149 USD cho bản 6.5 inch.

Những người hâm mộ Apple đang tìm kiếm trải nghiệm tượng tự với thiết kế mới và ít tốn kém hơn sẽ có thêm một lựa chọn thú vị trong năm nay. iPhone 9 mới sẽ có màn hình OLED 6.1 inch với thiết kế “all-screen” và tích hợp Face ID. Phiên bản này sẽ có ít RAM hơn và nó cũng sẽ thiếu hỗ trợ 3D Touch nhưng các thông số kỹ thuật còn lại vẫn tương tự 2 phiên bản cao cấp. Điều quan trọng là nó chỉ có giá khoảng 699 USD. Một chiếc iPhone có giá khoảng 700 USD với hiệu suất gần như ngang bằng với một chiếc iPhone 1150 USD sẽ thực sự hấp dẫn. Đó cũng là lí do vì sao nhiều người đang rất trông chờ vào.

Nhà thiết kế đồ họa Gunho Lee đã tạo ra video concept về iPhone 9 dựa trên tất cả rò rỉ về thiết bị này từ trước đến nay. Những màu sắc mà anh sử dụng có thể hơi tham vọng nhưng thiết kế của thiết bị khá ấn tượng. Apple dự kiến sẽ giới thiệu iPhone mới vào ngày 12 tháng 9 tới. Trong khi iPhone 5,8 inch và 6,5 inch có thể sẽ được bán vào một tuần sau đó (ngày 21 tháng 9) thì iPhone 9 nhiều khả năng chỉ lên kệ từ tháng 10.

Tham khảo: Bgr

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status