Tổng thống Donald Trump chê iPhone đời mới, nói rằng nút Home vật lý tốt hơn cử chỉ vuốt

Tổng thống Donald Trump chê iPhone đời mới, nói rằng nút Home vật lý tốt hơn cử chỉ vuốt

Rõ ràng ông Trump không phải là một fan của các mẫu iPhone đời mới.

Có vẻ như thời gian gần đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới chuyển qua sử dụng một chiếc iPhone không có phím Home. Và dường như ông không thích thú với việc sử dụng các thao tác cử chỉ mới. Do vậy, ông đã đăng tải một đoạn tweet trên Twitter tới CEO Tim Cook của Apple, với ngụ ý cho rằng nút Home trên iPhone vẫn “ngon” hơn nhiều so với mấy thao tác cử chỉ vuốt.

Tổng thống Donald Trump chê iPhone đời mới, nói rằng nút Home vật lý tốt hơn cử chỉ vuốt - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, chưa thể khẳng định được liệu ông Trump đã chuyển qua dùng máy nào, iPhone XS, XR hay bộ ba iPhone 11 mới, tuy nhiên tất cả các mẫu iPhone được Apple giới thiệu trong 2 năm trở lại đây đều có thiết kế tràn cạnh xuất hiện trên iPhone X và năm 2017, cũng như khai tử hoàn toàn phím Home. Chiếc iPhone cuối cùng còn được trang bị phím Home là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Tháng 3/2017, các báo cáo đưa tin Tổng thống Donald Trump đã chuyển từ một chiếc Android phone qua dùng một chiếc iPhone. Mặc dù không rõ là chiếc iPhone nào, nhưng chắc chắn là nó có phím Home, bởi tại thời điểm đó, iPhone X chưa ra mắt. Và khi chuyển sang một chiếc iPhone đời mới hơn, ông Trump tỏ ra khá nhớ tính năng truyền thống này trên các mẫu iPhone đời cũ.

Tổng thống Donald Trump chê iPhone đời mới, nói rằng nút Home vật lý tốt hơn cử chỉ vuốt - Ảnh 2.

Chúng ta đã quá quen với những phát ngôn mang tính cá nhân của Tổng thống Donald Trump. Với phát biểu lần này về các mẫu iPhone đời mới, có lẽ ông Trump sẽ yêu thích chiếc iPhone SE 2 đang được rò rỉ khá nhiều trong thời gian vừa qua, chiếc iPhone được cho là sẽ có thiết kế giống iPhone 8 với phím Home truyền thống được tích hợp.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status