Surface Go 2 lộ ảnh render cùng thông số phần cứng

Surface Go 2 lộ ảnh render cùng thông số phần cứng

Như vậy là sau gần 2 năm ra mắt, chiếc Surface Go cũng có phiên bản nâng cấp.

Microsoft hiện đang trong những bước chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng Surface Book mới, cụ thể là chiếc Surface Book 3, cùng với đó là phiên bản giá rẻ Surface Go cũng sẽ được trình làng thế hệ thứ hai nhằm thay thế cho phiên bản tiền nhiệm trước đó. Mặc dù đã có khá nhiều tin đồn xoay quanh chiếc Surface Go 2 sắp ra mắt, tuy nhiên tới hôm nay, chúng ta mới được chứng kiến những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, cũng như các thông số phần cứng của máy.

Surface Go 2 lộ ảnh render cùng thông số phần cứng - Ảnh 1.

Cụ thể, theo trang tin WinFuture, Microsoft Surface Go 2 sẽ vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự với thế hệ Go đầu tiên, tuy nhiên có cải tiến một chút về kích thước với màn hình 10.5 inch lớn hơn một chút. Ngoài ra, kích cỡ vật lý của máy được giữ nguyên không đổi, tức là phần viền màn hình của máy sẽ được làm mỏng đi một chút. Với việc kích cỡ vật lý không thay đổi, người dùng có thể tận dụng những chiếc ốp lưng hoặc type cover cũ cho Surface Go 2.

Về thông số phần cứng, màn hình của Surface Go 2 sẽ có màn hình độ phân giải Full HD (1920 x 1080) tức là sẽ có tỷ lệ hiển thị dài hơn so với thế hệ tiền nhiệm (1800 x 1900). Các báo cáo cho biết Surface Go 2 sẽ có hai phiên bản cấu hình, một bản sẽ đi kèm con chip Intel Pentium Gold 4425Y trong khi đó phiên bản còn lại sẽ được trang bị con chip Intel Core M3-8100Y. Nguồn tin còn tiết lộ Microsoft có thể sẽ tích hợp cả khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE và chuẩn Wi-Fi 6.

Surface Go 2 lộ ảnh render cùng thông số phần cứng - Ảnh 2.

Với bản dùng chip Pentium, Surface Go 2 sẽ có dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, được bán ra với giá 459 EUR, tương đương khoảng gần 12 triệu đồng. Bản RAM 8GB và bộ nhớ 128GB thì sẽ có giá cao hơn là 629 EUR, tương đương 16 triệu đồng. Cũng sẽ có phiên bản 256GB tuy nhiên mức giá của phiên bản này cũng như phiên bản dùng chip Core M3 hiện chưa được tiết lộ.

Surface Go 2 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 5 này.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status