Smartphone Samsung Galaxy đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ ra mắt ngay trong tháng 10?

Smartphone Samsung Galaxy đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ ra mắt ngay trong tháng 10?

Đây cũng sẽ là thiết bị đầu tiên thuộc dòng Galaxy P của Samsung.

Hồi tháng Bảy, nguồn tin trong ngành công nghiệp đã tiết lộ rằng Samsung chuẩn bị ra mắt hai dòng smartphone tầm trung mới là Galaxy R và Galaxy P. Hiện tại, chưa có thông tin gì về Galaxy R nhưng có vẻ như thiết bị Galaxy P đầu tiên sẽ được ra mát ngay trong tháng tới.

Smartphone này sẽ mang tên Galaxy P1 nhưng chưa rõ thông số phần cứng cụ thể sẽ như thế nào. Tuy nhiên, vì nằm trong phân khúc tầm trung nên nhiều khả năng P1 sẽ dùng chip Exynos và có bộ nhớ RAM 3 hoặc 4 GB. Phía sau máy có thể được trang bị camera kép còn phía trước là màn hình không tai thỏ.

Smartphone Samsung Galaxy đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ ra mắt ngay trong tháng 10? - Ảnh 1.

Dẫu vậy, điểm đáng chú ý nhất của Galaxy P1 chính là cảm biến vân tay. Theo MMDDJ_, nguồn tin chuyên cung cấp thông tin chính xác về các mẫu smartphone sắp ra mắt của Samsung, Galaxy P1 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này phù hợp với thông tin gần đây cho rằng Samsung sẽ đưa các tính năng mới lên các dòng máy tầm trung trước và sau đó mới tới lượt các máy cao cấp.

Dù một số hãng smartphone Trung Quốc đã đưa cảm biến vân tay dưới màn hình vào nhiều thiết bị nhưng các ông lớn như Apple và Samsung vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Trong khi, Galaxy P1 với cảm biến vân tay dưới màn hình có thể được Samsung ra mắt vào tháng tới thì có thông tin cho rằng Apple không hứng thú với công nghệ này.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường đưa ra những thông tin chính xác về các thiết bị mà Apple chuẩn bị ra mắt, cho rằng Apple không mặn mà lắm với việc trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho iPhone. iPhone 2018 gần như chắc chắn không có công nghệ này và Apple cũng chưa chắc sẽ trang bị nó cho iPhone 2019.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status