Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy X sẽ ra mắt vào năm sau, giá 1.500 USD

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy X sẽ ra mắt vào năm sau, giá 1.500 USD 1

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy X sẽ ra mắt vào năm sau, giá 1.500 USD

Khi Galaxy X được ra mắt, đây sẽ là chiếc smartphone độc nhất vô nhị trên thị trường.

Theo báo cáo mới nhất của Wall Street Journal, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt vào năm tới. Chiếc smartphone đặc biệt này có tên mã “Winner”, theo các tin đồn thời gian vừa qua thì tên gọi chính thức sẽ là “Galaxy X”.

Chiếc smartphone Galaxy X sẽ có màn hình 7 inch, có thể gập đôi lại giống như một chiếc ví. Theo WSJ, Galaxy X sẽ có giá bán từ 1.500 USD. Đó là mức giá rất cao so với hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay. Smartphone đắt nhất của Samsung hiện tại là Galaxy Note 8 (960 USD).

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy X sẽ ra mắt vào năm sau, giá 1.500 USD - Ảnh 1.

Hiện tại, các thông tin về chiếc Galaxy X vẫn còn rất ít. Chỉ có một số thông tin rò rỉ về các bằng sáng chế thiết kế màn hình gập mà Samsung đã đăng ký. Chúng ta chỉ có thể chắc chắn rằng khi Galaxy X được ra mắt, đây sẽ là chiếc smartphone độc nhất vô nhị trên thị trường, với thiết kế màn hình gập.

Năm 2013, Samsung cũng giới thiệu chiếc smartphone Galaxy Round với màn hình uốn cong, có thể cuộn lại xung quanh cổ tay của người dùng. Nhưng sau đó ý tưởng độc đáo này không thực sự hiệu quả.

Tiếp đó, Samsung ra mắt Galaxy Note Edge và mở ra kỷ nguyên mới của thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh. Trước khi ra mắt Galaxy X, Samsung cũng sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 9 tháng 8 để ra mắt chiếc Note 9. Và đầu năm sau có thể sẽ là Galaxy S10, với thay đổi lớn và tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tham khảo: Business Insider

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *