Sau một thời gian “chinh chiến” thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X

Sau một thời gian “chinh chiến” thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X

Mobiistar X sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 9 với mức giá 4.590.000 đồng.

Sau một thời gian tập trung “chinh chiến” thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone đến từ Việt Nam – quay trở lại với chiếc smartphone mới mang tên X, tiếp nối cho sản phẩm Prime X Max 2018 vốn đã ra mắt cách đây 1 năm.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 1.

Ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar chia sẻ lý do vì sao hãng quyết định tấn công sang thị trường nước ngoài. Theo đó ông cho biết Ấn Độ là thị trường rất tiềm năng với sức bán 10 triệu máy/tháng, cùng với đó là dân số rất đông.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 2.

Mobiistar trở lại thị trường Việt Nam với sản phẩm X cùng mức giá rất mềm.

Về thiết kế bên ngoài, Mobiistar X có thiết kế unibody (nguyên khối) với khung viền kim loại, mặt lưng được làm giả kính giúp máy trông bóng bẩy hơn trên tay người dùng. Phần cụm camera sau cũng được xếp theo hàng dọc, khiến người dùng có thể liên tưởng đây là một chiếc điện thoại Android vay mượn khá nhiều thiết kế của iPhone X.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 3.

Sản phẩm còn còn là cái tên dài ngoằng như những năm trước, mà giờ đây chỉ còn là chữ X.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 4.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 5.

Phía trước Mobiistar X là màn hình 5,68 inch theo trend “tai thỏ” (notch) có độ phân giải HD+ (1600 x720) với tỉ lệ hiển thị 19:9. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tắt phần “tai thỏ” này nếu thích kiểu hiển thị truyền thống. 

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 6.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 7.

Viền màn hình và phần cằm vẫn còn hơi dày. Mobiistar có hoạ tiết chấm bi màu vàng ngay phần cằm tạo điểm nhấn ở mặt trước cũng như có sự khác biệt so với các sản phẩm Android khác trên thị trường.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 8.

Thanh điều hướng cũng có thể tắt đi và thay bằng cử chỉ vuốt.

Theo Mobiistar, điểm nổi bật nhất của sản phẩm lần này của họ là hệ thống camera được trang bị AI, hỗ trợ xử lý, nhận diện các bối cảnh khác nhau để áp dụng tinh chỉnh phù hợp. Camera kép sau có độ phân giải lần lượt 16 MP F/2.0 và 5 MP F/2.2, trong đó phần camera phụ 5 MP sẽ đảm nhận đo độ sâu trường ảnh để mang lại hiệu ứng xoá phông.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 9.

Về camera trước, Mobiistar X sử dụng cảm biến 16 MP với khẩu độ F/2.0, kết hợp với đèn flash trước hứa hẹn sẽ mang lại những bức ảnh tự sướng tốt hơn. Máy cũng có 7 chế độ làm đẹp để người dùng có thể tự tin selfie mà không cần phải qua các ứng dụng chỉnh sửa nữa.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 10.

Ảnh chụp thử từ camera trước của Mobiistar X.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 11.

Khả năng xoá phông của Mobiistar X đã ổn định hơn, tuy nhiên thời gian xử lý ảnh vẫn còn hơi chậm.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 12.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 13.

Camera chuyên nghiệp cho phép điều chỉnh ISO lên đến 1.600, tốc độ màn trập phơi được đến 12 giây, tuy nhiên chuyển về tốc độ nhanh thì chỉ được 1/30 giây, còn lại thì người dùng buộc phải để Auto.

Mobiistar X được trang bị vi xử lý Helio P22 từ MediaTek, 8 nhân xử lý ARM Cortex A53, cùng GPU được tích hợp AI, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, chạy hệ điều hành Android 8.1 cùng pin dung lượng 3.000 mAh.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 14.

Được biết, sản phẩm này sẽ lên kệ vào đầu tháng 9 này với mức giá 4.590.000 đồng.

Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 15.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 16.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 17.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 18.
Sau một thời gian chinh chiến thị trường Ấn Độ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar chính thức quay lại với sản phẩm mang tên X - Ảnh 19.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status