Samsung tung quảng cáo úp mở dung lượng pin khủng của Galaxy Note9

Samsung tung quảng cáo úp mở dung lượng pin khủng của Galaxy Note9 1

Samsung tung quảng cáo úp mở dung lượng pin khủng của Galaxy Note9

Samsung dường như đang gợi ý về việc cải tiến thời lượng pin trên Galaxy Note9 với quảng cáo mới nhất.

Trước ngày giới thiệu Galaxy Note9 vào ngày 9 tháng 8, Samsung đã tung một loạt teaser để quảng bá cho chiếc flagship này. Mới nhất là đoạn video tiết lộ việc thời lượng pin của Galaxy Note9 sẽ được cải thiện đáng kể.

Samsung tung quảng cáo úp mở dung lượng pin khủng của Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Ý tưởng của đoạn video là khi bạn chuẩn bị có một cuộc hẹn với các đối tác trong 15 phút nữa nhưng phát hiện ra rằng smartphone của mình chỉ còn 5% pin. Bạn vội vã tắt hết các kết nối di động (WiFi, 3G), sử dụng chế độ màn hình tối, tắt đa nhiệm… nhưng dung lượng pin cứ thế trôi dần. Bạn loay hoay tìm cáp sạc cho thiết bị và phát hiện quên mang theo nó. Tệ hơn, khi tin nhắn của người bạn vừa gửi tới cũng là lúc màn hình tắt ngấm vì không còn đủ pin để duy trì. Làm gì đây? Samsung nói rằng bạn hãy chờ đến ngày 9 tháng 8 tới.

Samsung gợi ý Galaxy Note9 sẽ được cải thiện thời lượng pin?

Gần đây xuất hiện không ít tin đồn rằng Galaxy Note9 sẽ được trang bị pin khổng lồ 4000 mAh, tăng 20% so với mức 3.300 mAh của Note8. Một rò rỉ khác khẳng định Note9 có thể giúp bạn xem video cả ngày với chế độ màn hình sáng nhất.

Các tin đồn khác khẳng định  sẽ có màn hình cong như Note8, RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB. Ngoài ra, máy cũng sẽ có biến thể với RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB.

Lần gần nhất Samsung tăng dung lượng pin cho dòng Galaxy Note là trên Note7 nhưng kết quả không được như mong muốn. Một sai lầm như vậy rõ ràng không nên lập lại dù chỉ một lần. Tất nhiên, nếu Samsung có giải pháp để tăng dung lượng pin mà vẫn giữ cho thiết bị an toàn thì người dùng sẽ rất háo hức đón nhận thiết bị mới này.

Tham khảo: Engadget

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *