Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền

Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền

Tất nhiên, chiếc Galaxy S20 này sẽ không được bán cho người dùng phổ thông.

Samsung mới đây đã chính thức cho ra mắt chiếc Galaxy S20 Tactical Edition (TE), một phiên bản smartphone siêu bền đạt chuẩn quân đội Mỹ dành cho những ai yêu cầu một chiếc điện thoại bền bỉ, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ trên chiến trường. Với thiết kế hầm hố cùng nhiều tính năng đặc biệt được đi kèm Galaxy S20 TE sẽ không phải là chiếc smartphone dành cho người dùng bình thường.

Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền - Ảnh 1.

Về cơ bản, Galaxy S20 TE vẫn là một chiếc Galaxy S20 bình thường, nhưng nó được đặt trong một chiếc case bảo vệ siêu to khổng lồ và có thể chịu được các lực tác động bên ngoài. Phần mềm của máy cũng được Samsung bổ sung thêm một vài tính năng hỗ trợ đắc lực cho quân đội như chế độ tắt màn hình khi đang đeo kính nhìn ban đêm, chế độ steath mode cho phép tắt mạng LTE và tất cả các sóng radio để tránh bị nghe lén, nghe có vẻ giống chế độ máy bay…

Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền - Ảnh 2.
Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền - Ảnh 3.

Galaxy S20 TE sử dụng hệ thống bảo vệ KNOX bao gồm 2 lớp mã hóa có tên DualDAR, đạt chuẩn quân đội Mỹ , dùng để bảo mật các dữ liệu và thông tin nhạy cảm. Theo TheVerge thì cơ chế bảo mật này không khác nhiều so với phiên bản thương mại dành cho người dùng và các doanh nghiệp.

Về hiệu năng, Galaxy S20 TE sở hữu toàn bộ cấu hình phần cứng của phiên bản thường dành cho thị trường Mỹ, bao gồm con chip Snapdragon 865, đi kèm RAM 12GB, ROM 128GB, màn hình 6.2 inch OLED, hỗ trợ 5G và có cụm camera tương tự bản thường.

Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền - Ảnh 4.

Galaxy S20 TE sẽ không được bán ra cho người dùng phổ thông mà sẽ chỉ được phân phối tới một số đối tác có chọn lọc của Samsung trong Quý 3 sắp tới mà thôi. Mức giá của sản phẩm không được công bố.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status