Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour

Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour

Và phiên bản này sẽ có giá 309 USD, được cài đặt sẵn phần mềm MapMyRun.

Trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và đắt hơn bản thường 30 USD – tức giá bán sẽ là 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt này sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Như vậy, Watch Active 2 bản Under Armour sẽ có ứng dụng MapMyRun cài đặt sẵn. Giống như các ứng dụng fitness hiện có trên thị trường, MapMyRun cho phép bạn theo dõi quá trình chạy bộ của mình trên bản đồ. Samsung còn đăng ký sẵn cho bạn 6 tháng sử dụng miễn phí phiên bản MVP của MapMyRun mà thông thường, bạn sẽ phải bỏ ra 6 USD/tháng mới có được. Chiếc đồng hồ này cũng sẽ kết nối trực tiếp với giày thông minh HOVR của Under Armour, trong trường hợp bạn muốn theo dõi nhiều dữ liệu hơn nữa về quá trình chạy bộ của mình. Chỉ có duy nhất phiên bản Watch Active 2 Under Armour là có thể kết nối với HOVR mà thôi.

Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour - Ảnh 1.
Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour - Ảnh 2.
Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour - Ảnh 3.
Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour - Ảnh 4.
Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour - Ảnh 5.

Galaxy Watch Active 2 là một bản nâng cấp nhỏ nhưng quan trọng dành cho chiếc smartwatch mà Samsung đã tung ra hồi đầu năm nay. Samsung đã thêm vào một phần viền đồng hồ có khả năng cảm ứng, giúp việc sử dụng hệ điều hành Tizen dễ dàng hơn nhiều. Samsung còn sử dụng chất liệu mới, mang lại cho nó vẻ ngoài có phần cao cấp hơn so với phiên bản trước.

Galaxy Watch Active 2 còn được trang bị cảm biến theo dõi nhịp tim cải tiến, và được tích hợp cả ECG nhưng chưa được kích hoạt vào thời điểm ra mắt. Cả ba mẫu đồng hồ này sẽ được bán ra vào cuối tháng 9 tới.

Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản Under Armour - Ảnh 6.

Tham khảo: TheVerge

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status