Samsung Galaxy Note 9 sẽ có pin khủng 4.000 mAh, có đáng lo hay không?


Samsung Galaxy Note 9 sẽ có pin khủng 4.000 mAh, có đáng lo hay không?

Trong khi Galaxy Note 8 chỉ có dung lượng pin là 3.300 mAh.

Theo một thông tin rò rỉ từ Cơ quan Viễn thông Quốc gia Brazil (ANATEL), Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng khủng 4.000 mAh. Thông tin này xác nhận những tin đồn trước đây, tuy nhiên đáng tiếc là không tiết lộ nhiều thông số khác của Note 9.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có pin khủng 4.000 mAh, có đáng lo hay không? - Ảnh 1.

 Galaxy Note 8 ra mắt vào năm ngoái chỉ được trang bị viên pin với dung lượng hạn chế là 3.300 mAh. Điều này đã khiến rất nhiều người dùng thất vọng, nhưng đó là cần thiết để tránh sự cố Note7 xảy ra một lần nữa.

Có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ, những chiếc Galaxy Note7 được trang bị pin 3.500 mAh đã gây ra những sự cố cháy nổ nghiêm trọng trên toàn thế giới. Các sự cố này đã khiến Samsung gặp rất nhiều rắc rối, phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note7 và sau đó khai tử chiếc smartphone này.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có pin khủng 4.000 mAh, có đáng lo hay không? - Ảnh 2.

 Chính vì vậy mà việc Galaxy Note 9 được trang bị một viên pin cực khủng 4.000 mAh, có thể là tin vui nhưng cũng có thể khiến nhiều người lo lắng. Có lẽ Samsung đã rút ra được bài học sau 2 năm trời, để chắc chắn rằng Note 9 sẽ không đi theo vết xe đổ của Note7 năm 2016.

Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6,4 inch, lớn hơn một chút so với Note 8. Ngoài ra, Note 9 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. Sự kiện ra mắt chính thức sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 9 tháng 8 sắp tới đây. 

Tham khảo: Gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status