Rò rỉ hình ảnh được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Tesla


Rò rỉ hình ảnh được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Tesla

Theo một nguồn tin chưa được xác nhận của SlashLeak.

Trang SlashLeak mới đây đã tiết lộ những hình ảnh rỏ rỉ đầu tiên trên thế giới, được cho là của chiếc smartphone mang thương hiệu Tesla. Chúng ta đã không còn xa lạ gì với cái tên Tesla của tỷ phủ Elon Musk, một hãng sản xuất xe ô tô điện. Tuy nhiên smartphone Tesla thực sự là một cái gì đó mới mẻ và rất thú vị.

Rò rỉ hình ảnh được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Tesla - Ảnh 1.

Mặc dù không thể xác nhận nguồn tin của SlashLeak, và độ xác thực của những hình ảnh này. Nhưng nếu là thật, chiếc smartphone đầu tiên của Tesla chắc chắn sẽ là một bom tấn và thu hút rất nhiều sự chú ý khi ra mắt. Nguồn tin của SlashLeak cũng tiết lộ chiếc smartphone của Tesla có tên là Quadra.

 Theo những hình ảnh rò rỉ này, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone Quadra có thiết kế màn hình không viền, các cạnh rất mỏng và có tai thỏ phía trên. Trong khi đó ở mặt sau là logo Tesla rất lớn và một biểu tượng khó hiểu phía dưới, có thể được trang bị camera kép và dải loa ngoài phía dưới cùng.

Trên thực tế thì cũng có một hãng smartphone mang tên Tesla khác. Tuy nhiên thiết kế của hãng này hoàn toàn khác so với hình ảnh rò rỉ của SlashLeak. Bên cạnh đó, logo rất lớn ở mặt lưng đích thực là của hãng ô tô điện Tesla.

Rò rỉ hình ảnh được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Tesla - Ảnh 2.

 Liệu rằng tỷ phú Elon Musk có muốn lấn sân sang lĩnh vực smartphone hay không? Chúng ta vẫn chưa thể có được câu trả lời vào lúc này. Nhưng chắc chắn rất nhiều người trên toàn thế giới đang mong đợi điều này trở thành hiện thực.

Tham khảo: SlashLeak

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status