Samsung bất ngờ cho phép đặt mua trước smartphone màn hình gập Galaxy Fold


Samsung bất ngờ cho phép đặt mua trước smartphone màn hình gập Galaxy Fold

Sau một khoảng thời gian dài trì hoãn, người dùng cuối cùng cũng sắp có thể sở hữu những chiếc smartphone màn hình gập của Samsung.

Sau khoảng 3 tháng kể từ khi được ra mắt, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn chưa thể đến tay người dùng. Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ chính thức được lên kệ trong tháng 9, sau khi đã được chỉnh sửa và thay đổi thiết kế để tránh các lỗi liên quan đến màn hình gập. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết chính xác là bao giờ.

Samsung bất ngờ cho phép đặt mua trước smartphone màn hình gập Galaxy Fold - Ảnh 1.

Samsung mở đăng ký đặt mua trước Galaxy Fold tại Trung Quốc.

Một báo cáo mới đây từ Trung Quốc cho biết, Samsung đã bất ngờ mở đăng ký đặt mua trước Galaxy Fold. Tuy nhiên Trung Quốc là thị trường duy nhất trên thế giới Samsung mở đăng ký đặt mua trước chiếc smartphone màn hình gập này. Các thị trường khác như Mỹ hay Châu Âu có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Samsung bất ngờ cho phép đặt mua trước smartphone màn hình gập Galaxy Fold - Ảnh 2.

Galaxy Fold tại Trung Quốc có 4 màu sắc để lựa chọn.

Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy lần này Samsung sẽ không thất hứa nữa. Trước đó, Samsung cũng cho biết họ đã khắc phục được các lỗi thiết kế của Galaxy Fold. Trong đó, quan trọng nhất chính là việc dán liền tấm bảo vệ màn hình để người dùng không còn vô tình bóc ra được nữa, bên cạnh đó là thiết kế bản lề mới tăng thêm độ chắc chắn.

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold vẫn sẽ có giá bán rất cao. Nếu muốn sở hữu, bạn sẽ phải trả mức giá không dưới 1.980 USD.

Tham khảo: phonearena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status