Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay

Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay

Bạn không nhầm đâu, đó là Huawei Mate 20 Pro chứ không phải là một thiết bị từ Samsung hay Google.

Đã đến tháng 9, có nghĩa là chúng ta đã và chuẩn bị thấy hàng loạt smartphone mới lên kệ, bao gồm cả iPhone sắp tới cũng như một vài thiết bị cầm tay Android thú vị. Như các rò rỉ gần đây, iPhone XS sẽ chỉ có một đối thủ thực sự trong năm nay nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi mua nó tại thị trường Mỹ. Và bây giờ, một số hình ảnh khá rõ nét được chia sẻ đã tiết lộ phần nào thiết kế của chiếc smartphone này.

Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay - Ảnh 1.

Huawei sẽ công bố series Mate 20 vào tháng 10. Tuần trước, hãng đã xác nhận điều này khi con bố con chip di động 7nm đầu tiên dành cho smartphone Android – đó là Mate 20 và Mate 20 Pro.

Khác với ba mẫu iPhone mà Apple sắp ra mắt, Mate 20 sẽ là chiếc smartphone Android duy nhất với chip 7nm được tung ra trong năm nay. Từ bài thuyết trình của Huawei (tại IFA 2018), chúng ta đã biết rằng chip Kirin 980 phải nhanh hơn Snapdragon 845. Điều này có nghĩa là Samsung Galaxy Note9, Google Pixel 3 hay OnePlus 6 sẽ kém hơn Mate 20 series về mặt hiệu suất xử lí. Đó là lý do tại sao Mate 20, và đặc biệt là phiên bản Pro mới thực sự là đối thủ của iPhone XS trong năm nay.

Người dùng Android ở Hoa Kỳ sẽ gặp khó khăn hơn khi muốn mua Mate 20 Pro vì nhà cung cấp dịch vụ vẫn bị cấm bán thiết bị Huawei. Vì vậy, bạn sẽ phải trả giá đầy đủ cho thiết bị và nhận nó từ một cửa hàng trực tuyến như Amazon khi nó ra mắt. Việc mua như vậy sẽ đẩy giá thiết bị lên cao tương đương iPhone XS. Tuy nhiên, Huawei Mate 20 Pro cũng có sự thú vị riêng của nó, đặc biệt là nếu căn cứ vào những rò rỉ mới nhất về thiết bị.

Một người dùng Reddit đã tìm thấy những hình ảnh sau đây trên Weibo về loạt thiết bị thuộc series P20 Pro. Tuy nhiên, tại thời điểm bài viết này, những ảnh gốc trên Weibo đã bị gỡ bỏ.

Ba hình ảnh cho thấy thiết kế phía trước và sau của Mate 20 Pro, cũng như thiết kế phía sau của Mate 20.

Đầu tiên là Mate 20:

Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay - Ảnh 2.

Chiếc smartphone này được đồn đại có màn hình giọt nước ở phía trước với camera đơn. Ở mặt sau, chúng ta có một camera 3 ống kính và cảm biến vân tay.

Và bây giờ, hãy xem Mate 20 Pro:

Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay - Ảnh 3.

Đây là phiên bản thú vị hơn trong 3 biến thể của Mate 20, nó có tai thỏ và công nghệ nhận dạng khuôn mặt giống như iPhone X. Màn hình có thiết kế cạnh cong như Galaxy S và Galaxy Note, đặc biệt phiên bản này tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay - Ảnh 4.

Ở mặt sau, bạn sẽ thấy thiết lập camera 3 ống kính giống như phiên bản gốc Mate 20. Một vài ngày trước, blog Teknofilo của Tây Ban Nha đã bắt gặp  được sử dụng tại IFA 2018. Ít nhất, mặt sau của thiết bị hình ảnh được chia sẻ trông rất giống với Mate 20 Pro ở trên.

Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay - Ảnh 5.
Rò rỉ mới về đối thủ sẽ cạnh tranh quyết liệt với iPhone XS trong năm nay - Ảnh 6.

Tham khảo: Bgr

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status