Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek


Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek

Helio G90T là bộ vi xử lý mới nhất của MediaTek, nâng cao hiệu suất chơi game.

Nối tiếp sự thành công của Redmi Note 7, thương hiệu Redmi sẽ tiếp tục ra mắt Redmi Note 8 vào ngày 29 tháng 8 tới đây. Một loạt các thông tin rò rỉ của chiếc smartphone này đã xuất hiện, và mới đây nhất là thông tin về bộ vi xử lý.

Theo hình ảnh teaser được Redmi công bố, bộ đôi smartphone Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Helio G90T của MediaTek. Đây là bộ vi xử lý mới nhất của nhà sản xuất MediaTek, tập trung nhiều vào hiệu năng chơi game.

Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek - Ảnh 1.

Hồi tháng 7, MediaTek đã ra mắt bộ vi xử lý Helio G90. Helio G90T sẽ là phiên bản nâng cấp với việc tập trung vào các tính năng chơi game, cũng giống như phiên bản nâng cấp Snapdragon 855+ của Qualcomm.

Bên cạnh đó, Redmi Note 8 sẽ được trang bị 4 camera sau. Phiên bản Note 8 Pro sẽ sử dụng cảm biến chính là ISOCELL GW1 64MP của Samsung. Trong khi phiên bản Note 8 sẽ có cảm biến chính 48MP.

Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek - Ảnh 2.

Bộ đôi smartphone này đều sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau và kết nối NFC. Giám đốc điều hành Lu Weibing cũng tiết lộ Redmi Note 8 sẽ được cải thiện đáng kể dung lượng pin. Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 29 tháng 8 tới đây.

Tham khảo: gsmarena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status