Pixel 3 XL: “Tai trâu” là để làm gì? Hóa ra là để selfie nhiều người

Pixel 3 XL: “Tai trâu” là để làm gì? Hóa ra là để selfie nhiều người

Tai thỏ trên Pixel 3 XL to như “tai trâu” vậy, rõ ràng là nó có lí do riêng của nó.

Những thông tin rò rỉ về Pixel 3 và Pixel 3 XL liên tiếp được ra mắt, và hôm nay, 9to5Google báo cáo những chi tiết bổ sung về thiết lập máy ảnh của hai thiết bị này. Báo cáo cho thấy cả hai thiết bị này sẽ có camera kép ở phía trước, và sẽ có một cảm biến góc rộng, vì thế người dùng có thể “tự sướng” góc rộng hơn với thiết bị này. Những chiếc camera cũng sẽ có chế độ chân dung được cải tiến. Tuy nhien Google dường như vẫn muốn gắn bó với camera đơn ở phía lưng máy.

Pixel 3 XL: Tai trâu là để làm gì? Hóa ra là để selfie nhiều người - Ảnh 1.

Mỗi rò rỉ mà chúng ta đã được thấy dường như đã chỉ ra rằng Google đang đi theo xu hướng “tai thỏ” trên cả hai thiết bị. 9to5Google cho biết hệ thống camera kép có thể được sử dụng để tạo một hệ thống nhận diện khuôn mặt, nhưng nguồn này đã không đưa được ra nhiều thông tin để xác nhận. Nguồn tin này cũng cho 9to5Google biết rằng những chiếc điện thoại này sẽ có chip Visual Core, cho phép có thêm những tính năng bổ sung. Tuy nhiên, không có chi tiết nào được cung cấp thêm.

Pixel 3 XL: Tai trâu là để làm gì? Hóa ra là để selfie nhiều người - Ảnh 2.

Ảnh selfie góc rộng không hẳn là một điều gì mới mẻ. Chiếc G6 của LG, cùng với một vài thiết bị khác, cũng cho phép người dùng chụp ảnh “tự sướng” góc rộng. Đó hẳn là một tính năng rất hay, đặc biệt là khi bạn chụp ảnh với nhóm. Những chiếc điện thoại Pixel vốn được biết đến với khả năng chụp ảnh đáng kinh ngạc, vì thế, sẽ không ngạc nhiên nếu thông báo của công ty tập trung vào tính năng chụp ảnh này.

Tham khảo The Verge

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status