Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu

Có lẽ “màn hình giọt nước” chính là điểm đáng chú ý nhất của Oppo F9.

Trên trang chủ của mình, Oppo gần như đã tiết lộ mọi thông tin của F9, thiết bị mới nhất thuộc dòng F vốn tập trung vào khả năng chụp ảnh selfie. Theo đó, F9 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/8 và cho đặt trước từ ngày 15 đến ngày 24/8.

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu - Ảnh 1.

Giống như hầu hết các mẫu smartphone khác trong vài năm qua, chi tiết về F9 đã bị rò rỉ từ vài tuần trước khi chính thức ra mắt. Và giống như tin đồn, F9 dùng chip MediaTek Helio P60 tám lõi, bộ nhớ RAM 6 GB và chạy Android 8.1 Oreo.

Rò rỉ trước đây cho thấy F9 sẽ có màn hình với thiết kế phần nhô ra dành cho camera trước hình tam giác. Oppo gọi màn hình của F9 là màn hình giọt nước. Camera trước có cảm biến 25 MP trong khi camera kép phía sau có cảm biến 16 MP + 2 MP. Các thông số khác gồm RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB và pin 3.500 mAh.

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu - Ảnh 2.

Trên trang dành riêng cho F9, Oppo không tập trung vào thông số kỹ thuật của máy. Thay vào đó, họ nhấn mạnh khả năng sạc nhanh, thiết kế và màn hình giọt nước của chiếc smartphone mới.

F9 sẽ là smartphone đầu tiên thuộc dòng F của Oppo được trang bị tính năng sạc nhanh VOOC. Tính năng này giúp tăng tốc độ sạc lên gấp 4 lần so với công nghệ sạc 5V/1A tiêu chuẩn. Và để đảm bảo an toàn, công nghệ sạc nhanh VOOC trên F9 đi kèm với 5 lớp bảo vệ, bao gồm một lớp giảm nhiệt độ. Dự kiến, với VOOC trên F9 người dùng sẽ có 2 tiếng gọi điện chỉ sau 5 phút sạc.

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu - Ảnh 3.

Về thẩm mỹ, F9 có ba màu và tất cả các màu này đều là màu gradient (có thể đổi màu theo góc nhìn). Về cơ bản, phía sau và hai bên của chiếc điện thoại có các màu sắc dễ pha trộn với nhau. Kết quả cuối cùng, F9 trông rất đẹp và lôi cuốn.

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu - Ảnh 4.

Ba màu của F9 gồm Đỏ Ánh Dương, Xanh Chạng Vạng và Tím. Oppo cho biết những màu sắc này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đại diện cho những thời điểm tuyệt đẹp trong ngày như mặt trời mọc, hoàng hôn và bầu trời đêm đầy sao. Tuy nhiên, trên trang chủ tại Việt Nam, Oppo hiện tại chỉ liệt kê hai màu là Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng.

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu - Ảnh 5.

Mặt trước của F9 có màn hình giọt nước 6.3 inch, độ phân giải Full HD+. Oppo chưa tiết lộ màn hình này có gì khác biệt so với những thiết bị khác. Mặc dù vậy, màn hình F9 cũng khá ấn tượng khi chiếm 90,8% mặt trước.

Theo Oppo, mức giá dự kiến của F9 tại thị trường Việt Nam là 7,99 triệu đồng.

Oppo F9 lộ diện với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình giọt nước, sạc nhanh VOCC, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8, giá 7,99 triệu - Ảnh 6.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status