Ốp lưng iPad Pro (2018) bất ngờ rò rỉ trên mạng, mặt lưng có linh kiện mới?

Ốp lưng iPad Pro (2018) bất ngờ rò rỉ trên mạng, mặt lưng có linh kiện mới?

Nhiều khả năng đây chính là cổng Smart Connector mới để chủ nhân có thể sử dụng iPad kèm phụ kiện theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Một trong những sản phẩm được mong chờ nhất trong số danh sách dài “dằng dặc” những thiết bị sắp được ra mắt trong tháng 9 tới đây, chính là iPad Pro mới. Chúng sẽ bao gồm một phiên bản 12,9 inch và một bản 11 inch, thay thế cho hai biến thể là 12,9 inch và 10,5 inch ở thời điểm hiện tại.

Ốp lưng iPad Pro (2018) bất ngờ rò rỉ trên mạng, mặt lưng có linh kiện mới? - Ảnh 1.

Về mặt thiết kế, cả hai được kỳ vọng sẽ sở hữu một thiết kế “không viền” mới ở mặt trước và logo Apple quen thuộc ở mặt sau. Tuy nhiên, theo các bản vẽ mới bị rò rỉ, cùng với những chiếc case bảo vệ được cho là của mẫu iPad Pro 11 inch, một linh kiện bí ẩn nào đó sẽ xuất hiện ở phần dưới máy ở mặt lưng. Nhìn qua thì thấy nó khá giống với cảm biến vân tay ở một số mẫu smartphone Android, thế nhưng năm ngoái Táo khuyết đã tỏ ra hết sức cương quyết khi quay lưng với Touch ID để chào đón sự ra đời của Face ID thì việc họ giữ lại máy quét vân tay dường như là khó xảy ra.

Thay vào đó, nhiều khả năng lỗ hổng này là để dành chỗ cho cổng Smart Connector nhằm kết nối iPad với hàng loạt phụ kiện khác như bàn phím thông minh, … Đặc biệt, ốp lưng này còn có 2 lỗ hở dành cho người dùng sử dụng Smart Keyboard theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Ốp lưng iPad Pro (2018) bất ngờ rò rỉ trên mạng, mặt lưng có linh kiện mới? - Ảnh 2.

Vì chưa có bất kỳ ảnh render chính thức nào hay xác nhận thông tin từ phía Apple, nên hãy nhớ rằng đây hoàn toàn chỉ là những phỏng đoán. Chúng ta sẽ phải chờ thêm 3 tuần nữa để biết được câu trả lời từ phía gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Mục nhập này đã được đăng trong Tech news và được gắn thẻ , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status