Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom


Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom

Ngoài cấu hình, khả năng chụp ảnh ấn tượng, với hệ điêù hành ColorOS 6, Reno 10X zoom còn mang đến những tính năng hữu ích cá nhân hoá trải nghiệm người dùng.

Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt đó trong bài viết dưới đây.

Điều khiển thông minh bằng cử chỉ

Tuy không phải là một tính năng mới xuất hiện trên OPPO, nhưng việc có thể mở được ứng dụng ngay trên màn hình khoá chỉ với những đường vẽ tay cũng là một trải nghiệm hay ho mà người dùng nên sử dụng.

Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom - Ảnh 1.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tính năng này trong mục “Cử chỉ và chuyển động” của mục “Hỗ trợ thuận tiện” trong phần “Cài đặt”. Tại đây, người sử dụng sẽ tìm thấy tính năng “Cử chỉ trên màn hình tắt” giúp họ có khả năng vẽ trực tiếp lên màn hình tắt để mở những ứng dụng như ý muốn.

Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom - Ảnh 2.

Bên cạnh những cài đặt mặc định như “vẽ chữ O mở camera” hoặc “vẽ chữ V mở đèn pin”, người dùng hoàn toàn có thể chủ động thêm các hành động theo ý mình với những hình vẽ, cử chỉ được cung cấp sẵn. Bạn có thể mở một ứng dụng, hoặc gọi điện nhanh đến một số điện thoại bất kỳ một cách nhanh chóng ngay từ màn hình khoá, đem tới sự tiện lợi thực sự khi sử dụng OPPO Reno 10x zoom.

Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom - Ảnh 3.

“Ẩn” cạnh dưới, thêm cạnh bên

Không chỉ có vậy, trong mục “Hỗ trợ thuận tiện” bạn còn có thể tìm thấy khá nhiều cài đặt hữu dụng như “phím điều hướng” và “thanh bên thông minh” giúp cho việc sử dụng máy được thuận lợi.

Bộ 3 phím cơ bản của Android: Home, phím đa nhiệm và Back đã có thể được “ẩn”, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho màn hình OPPO Reno với việc cài đặt phím điều hướng thành những cử chỉ vuốt từ dưới lên.

Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom - Ảnh 4.

Cùng với đó, bạn cũng có thể thêm một thanh bên ẩn thông minh chứa những ứng dụng hay phải dùng tới mà không muốn cho màn hình chính của máy trở nên chật chội. Bạn có thể dễ dàng thêm, hoăc bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi thanh bên theo thói quen sử dụng bản thân.

Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom - Ảnh 5.

Selfie bằng tay, nhanh chóng hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các cử chỉ để bật các ứng dụng cần thiết, ngay cả khi selfie, bạn cũng có thể dùng đến những hành động này để chụp theo ý muốn. Tính năng này dễ dàng được tìm thấy trong cài đặt camera selfie.

Những tính năng điều khiển bằng cử chỉ thú vị trên Reno 10x Zoom - Ảnh 6.

Sau khi bật tính năng này lên, khi selfie bạn chỉ cần giơ bàn tay lên, OPPO Reno sẽ tự nhận diện và chụp luôn bức ảnh. Điều này vô cùng hữu dụng nhất là trong những trường hợp chụp nhóm đông người, với tư thế cầm khó có thể chụp bằng một tay, bạn vẫn có được bức ảnh đẹp theo ý mình.

Trải nghiệm tốt và cá nhân hoá chiếc điện thoại luôn là mong muốn với mỗi người sử dụng smartphone. Với Reno 10x Zoom, OPPO đã chứng minh cho người dùng thấy mình không chỉ mang đến một smartphone ấn tượng về tính năng mà còn vô cùng tinh tế trong cách điều khiển và sử dụng đưa sự tiện dụng trở thành một trong những yếu tố tất yếu cho một chiếc điện thoại.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status