Mua iPhone 11 Pro Max mới, người đàn ông nhận được cáp sạc USB-A cũ kèm trong hộp

Mua iPhone 11 Pro Max mới, người đàn ông nhận được cáp sạc USB-A cũ kèm trong hộp

Trong khi củ sạc nhanh 18W đi kèm trong hộp iPhone 11 Pro Max lại sử dụng cổng USB-C.

Bất cứ khi nào mua một chiếc iPhone mới, bạn có thể yên tâm về các phụ kiện Apple bán kèm trong hộp. Tuy nhiên năm nay mọi thứ đã trở nên phức tạp hơn một chút, vì phụ kiện đi kèm iPhone 11 lại khác với phụ kiện đi kèm iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Trong khi iPhone 11 vẫn đi kèm bộ sạc 5W và cáp USB-A to Lightning truyền thống. Hai phiên bản Pro lại được đi kèm bộ sạc nhanh 18W với cổng USB-C và cáp USB-C to Lightning.

Mua iPhone 11 Pro Max mới, người đàn ông nhận được cáp sạc USB-A cũ kèm trong hộp - Ảnh 1.

Một người đàn ông có tên Michal đã mua một chiếc iPhone 11 Pro Max mới. Tuy nhiên sau khi mang về và mở hộp, anh chàng này phát hiện bên trong là củ sạc nhanh 18W mới và cáp sạc USB-A to Lightning, chứ không phải USB-C to Lightning.

Do không kiểm tra kỹ khi mua tại cửa hàng, nên nếu như cửa hàng không chấp nhận đổi dây sạc mới, thì anh chàng Michal sẽ phải sử dụng củ sạc iPhone 5W cũ nếu có, hoặc mua cáp USB-C to Lightning mới (có giá bán từ 19 USD).

Hiện tại chưa rõ có bao nhiêu chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max gặp phải vấn đề tương tự. Cũng chưa rõ nguyên nhân, tuy nhiên việc nhầm lẫn có thể xảy ra tại một trong những cơ sở lắp ráp iPhone ở Trung Quốc.

Apple cũng chưa có phản hồi về sự việc này.

Tham khảo: Phonearena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status