Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, ‘biến hình’ thành máy tính bảng


Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, ‘biến hình’ thành máy tính bảng

Có thể thấy rằng đây là một thiết kế cực kì thú vị và nếu nó được hiện thực hóa, Mi MIX Alpha 2 chắc chắn sẽ khiến không ít “ông lớn” phải dè chừng.

Cuối tháng trước, Xiaomi đã làm giới công nghệ không khỏi ngạc nhiên sau khi ra mắt Mi MIX Alpha – mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng từ trước tới nay, đi kèm thiết kế cực kì đẹp mắt và đậm chất tương lai. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng Mi MIX Alpha chỉ là một concept và chiếc smartphone này hoàn toàn không có giá trị thực tế. 

Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, biến hình thành máy tính bảng - Ảnh 1.

Hiện tại, mặc dù Mi MIX Alpha vẫn chưa chính thức lên kệ nhưng gần đây, thông tin rò rỉ về phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này đã được đăng tải khá nhiều trên mạng. Thậm chí, Batyrkhan Bayaliev – một nhà thiết kế đến từ Kyrgyzstan còn tạo ra cả concept Mi MIX Alpha 2, với khả năng mở rộng kích thước màn hình nhờ cơ chế cuộn ở hai bên.

Trong concept, Mi MIX Alpha 2 có tên mã là Paccorus, đi kèm thiết kế tổng thể vẫn được giữ nguyên, mặc dù trông nó hơi hẹp hơn đôi chút so với thế hệ đầu tiên. Màn hình của chiếc điện thoại này vẫn kéo dài từ mặt trước đến mặt sau, tuy nhiên lại được thiết kế để cuộn vào hai cạnh bên và có thể kéo dãn ra để “biến hình” thành máy tính bảng với màn hình lớn hơn.

Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, biến hình thành máy tính bảng - Ảnh 2.
Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, biến hình thành máy tính bảng - Ảnh 3.

Không những vậy, Mi MIX Alpha 2 cũng có thể trở nên nhỏ gọn hơn, chỉ với kích thước của hai cây bút hay một thanh Snickers khổng lồ nếu bạn muốn. Màn hình này có thể được cuộn lại như cuộn vào hai trục ở hai bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo từ hai bên để mở rộng màn hình OLED linh hoạt sang kích thước đường chéo của một chiếc máy tính bảng.

Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, biến hình thành máy tính bảng - Ảnh 4.
Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, biến hình thành máy tính bảng - Ảnh 5.
Mời xem concept Xiaomi Mi MIX Alpha 2 tuyệt đẹp với màn hình có thể cuộn ở hai bên, biến hình thành máy tính bảng - Ảnh 6.

Xiaomi Mi MIX Alpha 2

Nhìn chung, có thể thấy rằng đây là một thiết kế cực kì thú vị và nếu nó được hiện thực hóa, Mi MIX Alpha 2 chắc chắn sẽ khiến không ít “ông lớn” phải dè chừng. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên tin tưởng quá nhiều bởi concept này hoàn toàn được xây dựng dựa trên trí tưởng tượng, không phải được thiết kế theo thông tin rò rỉ.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status