Mời xem concept iPhone SE 2 với thiết kế đẹp khó cưỡng, kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE

Mời xem concept iPhone SE 2 với thiết kế đẹp khó cưỡng, kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE

Mặc dù có thiết kế mang hơi hướng của iPhone 8, tuy nhiên iPhone SE 2 lại sở hữu phần khung viền được vát phẳng giống như iPhone SE đời đầu, thay vì bo cong nhẹ ở hai bên.

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã nghe thấy khá nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến việc Apple đang chuẩn bị ra mắt một mẫu iPhone SE hoàn toàn mới, sẽ có tên gọi là iPhone SE 2. Dựa trên những tin đồn được đăng tải, mới đây, các nhà thiết kế của kênh Concept Creator đã tạo ra một bản concept về chiếc điện thoại này với thiết kế cực kì ấn tượng.

Mời xem concept iPhone SE 2 với thiết kế đẹp khó cưỡng, kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE - Ảnh 1.

Thông qua loạt ảnh concept, có thể thấy rằng các nhà thiết kế Concept Creator đã hình dung đến một chiếc iPhone SE 2 với ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE đời đầu.

Mời xem concept iPhone SE 2 với thiết kế đẹp khó cưỡng, kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE - Ảnh 2.

Cụ thể, thiết bị vẫn có mặt trước và mặt sau giống như iPhone 8, với phím Home tích hợp Touch ID, mặt lưng kính và camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái, tuy nhiên cạnh máy lại có thiết kế vát phẳng tương tự như iPhone SE thay vì bo cong nhẹ về hai bên. Theo một số tin đồn trước đó, Apple có thể sẽ sử dụng phần khung viền vuông vức này cho cả thế hệ iPhone 12, dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm sau.

Mời xem concept iPhone SE 2 với thiết kế đẹp khó cưỡng, kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và iPhone SE - Ảnh 3.

Về cấu hình, iPhone SE 2 được đồn đoán sẽ có màn hình 4.7 inch với độ phân giải HD. Ở bên trong, máy mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Apple A13 Bionic, kết hợp cùng RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB/128GB. Trong khi đó, camera đơn ở mặt lưng sẽ có độ phân giải 12 hoặc 13MP.

Ý tưởng thiết kế iPhone SE 2

Trong bản concept của kênh Concept Creator, iPhone SE 2 sẽ đi kèm với 4 tùy chọn màu sắc là Hồng, Vàng, Xám và Đen. Chiếc điện thoại này có thể sẽ được trang bị loa kép, pin dung lượng lớn hơn, sử dụng màn hình LCD và ra mắt vào đầu năm tới.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status